Giáo lớn của tin nhắn.


   Dòng Giống Của Rắn.

Dòng Giống Của Rắn.

Trong những ngày đầu đêm giao thừa không ăn một quả táo. Cô đã có quan hệ tình dục. "Với Adam?" bạn nói. Số Adam là chồng của cô. Đó là với con rắn. Con rắn không phải là một con rắn. Ông đã trở thành sau khi Thiên Chúa đã nguyền rủa anh ta (St 3). Ông là một con vật đứng thẳng người có thể nói chuyện và có hạt giống có thể trộn lẫn với các phụ nữ. Một số có thể gọi ông là một "mắt xích còn thiếu" mặc dù Thiên Chúa tạo ra tất cả các sinh vật, kể cả con rắn. Kết quả của sự kết hợp này là Cain, Kinh Thánh nói rằng ông "của" một trong những kẻ ác. Điều này có nghĩa là 'sinh ra'. Lời nguyền đêm giao thừa là đau đớn khi sinh con. Đây là lý do mà Đức Kitô đã được sinh ra từ 'trinh nữ' - để bỏ qua yếu tố di truyền của loài người trộn lẫn với con rắn. Lời nguyền của con rắn là "trên bụng của bạn, bạn sẽ đi". Đây là khi ông trở thành một con rắn. Kinh Thánh nói: "Noah đã được hoàn hảo trong thế hệ của mình". Anh ấy đã được hoàn hảo giữa các đồng nghiệp của mình, và cậu cũng có là con giống thuần cuối cùng của Thiên Chúa. Kể từ đó di truyền của loài người đã được tất cả hỗn hợp lên. Thiên Chúa nói với người phụ nữ rằng cô sẽ vượt qua hạt giống hạt giống của con rắn.
Adam gọi tên vợ Eve vì là mẹ của cả loài người (St 3:20). Adam không phải là cha của tất cả các sinh hoạt.

Tải về   Dòng Giống Của Rắn.


   Thiên Chủ Đoàn.

Thiên Chủ Đoàn.

Nhiều người tin rằng Thiên Chúa được tạo thành từ ba người. Một Cha, Con và Thánh Thần. Tôi là một người cha, một đứa con trai và một con người. Nhưng tôi chỉ có 1 tên. Các "văn phòng" của cha, con trai và con người, phụ thuộc vào mối quan hệ với những người khác. Thiên Chúa là như nhau. Trong di chúc cũ Thiên Chúa đã có một mối quan hệ với chúng ta là 'Cha'. Khi ông được thể hiện dưới đất cũng như Cứu Chúa chúng ta, Ngài được gọi là "Con Thiên Chúa" và kể từ khi thành lập của Hội Thánh vào ngày Lễ Ngũ Tuần (Cv 2) Ông trở thành Đức Thánh Linh sống trong nhà thờ của ông. Ông chỉ có một người tuy nhiên đó chúng ta gọi là Chúa Giêsu Kitô. Phao-lô tông đồ gặp Ngài một ngày như một ánh sáng sáng mặt trời giữa trưa (Cv 9). Phao-lô nói "người bạn Chúa". Paul là một Người Do Thái và ông biết rằng ánh sáng là một trong những giống đã dẫn con cái Israel ra khỏi Ai Cập. Ông gọi Ngài là Chúa. Chúa phán lại "Ta là Giêsu.

Tải về  Giài Thích Thằn Tính Của Chúa.


   Nước Rửa Tội.

Nước Rửa Tội.


Nước Rửa Tội. - 1933.

Nước Rửa Tội, biểu thị rằng cuộc sống cũ của chúng tôi đã chết và chôn cất, và bây giờ chúng tôi chấp nhận cuộc sống của Chúa Kitô trong chúng ta. Đây là đầy đủ ngâm, không tưới, và sử dụng tên của Chúa Giêsu Kitô, không phải là chức danh của Cha, Con và Thánh Thần mà các nhà thờ sử dụng. Đây là một học thuyết Công giáo và Tin Lành vừa tiếp tục nó. Điều này là do danh Cha và Con và Đức Thánh Linh là Chúa Giêsu Kitô. Mỗi người đã được rửa tội trong sách Công vụ là trong tên. Tôi so sánh này cho một lễ kết hôn nơi một cô gái không kết hôn với bạn trai, con trai, con người, thậm chí tho tất cả những điều này là có thật, nhưng họ có tên của mình.


   Hôn Nhân Và Ly Dị

Hôn Nhân Và Ly Dị

Anh Branham à bắt đầu tin nhắn này bằng cách giải thích rằng có hai trường phái tư tưởng. Đây là những của Pháp gia, và Calvin đối và rằng cả hai đều sai. Hầu các nhà thờ rất mạnh về các khía cạnh hợp pháp, nhưng nó phải được nhớ rằng có một khía cạnh ân sủng.

Trong khi tìm kiếm Chúa cho thông điệp điều này trong các ngọn đồi ở trên Tucson, các Trụ cột của Fire đã được nhìn thấy đi lên và xuống bên trên nơi ông đang cầu nguyện. Các các em học đã bị cho phép nghỉ học để xem cảnh tượng.

Xem Acts of the Prophet - Chapter 13 - God is Light. (Tiếng Anh)

Tải về   Hôn Nhân Và Ly Dị


   Kinh Thánh nói...

đến này Lót ra khỏi thành Sô-đôm, thì trời mưa lửa và diêm sinh, giết hết dân thành ấy.

Ngày Con người hiện ra cũng một thể nầy.

Lu-ca 17:29-30


   Tải về ...


Trung tâm tin nhắn...Chọn ngôn ngữ của bạn và tin nhắn miễn phí tải về từ Anh Branham.


Mầu nhiệm Chúa Kitô.

Tiếng Anh Trang web bản tin.

Thuyền của Nô-ê.

Thiên Chúa và Khoa học. Khảo cổ học.

Sự sung sướng đang đến.

Giáo lớn của tin nhắn.

 

Tin tốt.
Chúa Giêsu đã chết
cho tội lỗi của bạn.

Nước Rửa Tội.

 
 

Vinh quang Shekinah
của Thiên Chúa.

Ngôi mộ trống
Ngài đã sống lại.

Đám mây siêu nhiên.

Cột lửa.

Thiên Chủ Đoàn lý giải.

Chữa lành thiêng liêng.

 

Bảy Thời Đại Hội Thánh.

Bảy Cái Ấn.
Hôn nhân và ly dị.
Người công giáo đi bộ loạt.

Tên của Thiên Chúa.

Cái chết.
Điều gì sau đó?

Kết thúc chuỗi
thời gian.

Loạt lời Hằng sống.

Loạt Giáng sinh.

Các tội nguyên tổ.
Nó là một quả táo?

Danh sách tin nhắn của chúng tôi.

Sô-đôm và Gô-mô-rơ.

Nhấp chuột vào một hình ảnh để tải hình ảnh đầy đủ kích thước.


Tầm Vóc Của Một Người Trọn Vẹn

Cột lửa. - Vai

 

3 cõi của con người.

Bảy kích thước.

Ánh sáng trên một tảng đá kim tự tháp.