คำสอนที่สำคัญของข้อความ


   เมล็ดพันธุ์ของงู

เมล็ดพันธุ์ของงู

ในการเริ่มต้นวันที่ไม่ได้กินแอปเปิ้ล เธอมีเพศสัมพันธ์ "ด้วยอดัม" คุณจะพูดว่า ที่อดัมเป็นสามีของเธอ มันก็มีงู งูงูไม่ได้ เขาก็กลายเป็นว่าหลังจากที่พระเจ้าทรงสาปแช่งเขา (ปฐมกาล 3) เขาเป็นสัตว์ตรงที่สามารถพูดคุยและมีเมล็ดสามารถปะปนกับผู้หญิงคนนั้น บางคนอาจจะเรียกเขาว่าการเชื่อมโยงที่ขาดหายไปแม้ว่าพระเจ้าทรงสร้างสิ่งมีชีวิตทั้งหมดรวมทั้งงู ผลของสหภาพนี้คืออดัม, พระคัมภีร์บอกว่าเขาเป็น 'ของ' คนชั่วร้าย นี้หมายถึงการ 'เกิด' คำสาปแช่งของอีฟเป็นความเจ็บปวดในการคลอดบุตร นี่เป็นเหตุผลว่าพระคริสต์จะต้องเกิดของ 'บริสุทธิ์' - เพื่อหลีกเลี่ยงพันธุศาสตร์ของการแข่งขันของมนุษย์ผสมกับงู คำสาปแช่งของงูก็คือ "เมื่อท้องของคุณคุณจะไป" นี้คือเมื่อเขากลายเป็นงู พระคัมภีร์กล่าวว่า "โนอาห์ที่สมบูรณ์แบบในชั่วอายุของเขา" เขาเป็นบุตรชายคนสุดท้ายพันธุ์แท้ของพระเจ้า ตั้งแต่นั้นมาทางพันธุศาสตร์ของเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่ได้รับการผสมขึ้นทั้งหมด พระเจ้าบอกผู้หญิงคนนั้นเมล็ดพันธุ์ของเธอจะเอาชนะเมล็ดพันธุ์ของงู อาดัมเรียกชื่อภรรยาของเขาอีฟเพราะเธอเป็นแม่ของทุกชีวิต (ปฐมกาล 3:20) อดัมไม่ได้เป็นพ่อของที่อยู่อาศัยทั้งหมด

ดาวน์โหลด (ภาษาอังกฤษ)  Serpents Seed


   พระเจ้า

พระเจ้า

หลายคนเชื่อว่าพระเจ้าทรงสร้างขึ้นจากสามคนพ่อบุตรและพระวิญญาณบริสุทธิ์ ฉันพ่อลูกชายและมนุษย์ แต่ฉันมีเพียง 1 ชื่อ"สำนักงาน" ของพ่อลูกชายและมนุษย์จะขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์กับผู้อื่น พระเจ้าเหมือนกัน ในพันธสัญญาเดิมพระเจ้ามีความสัมพันธ์กับเราว่า 'พ่อ' เมื่อเขาก็เป็นที่ประจักษ์อยู่ในแผ่นดินเป็นผู้ช่วยให้รอดของเราเขาได้รับการเรียกว่าพระบุตรของพระเจ้าและนับตั้งแต่การก่อตั้งของคริสตจักรในวันคริสตชน (กิจการ 2) เขาก็กลายเป็นพระวิญญาณบริสุทธิ์ที่อาศัยอยู่ในคริสตจักรของเขา เขาเป็นเพียงคนเดียว แต่ที่เราเรียกว่าพระเยซูคริสต์ พอลอัครสาวกได้พบพระองค์หนึ่งวันเป็นแสงที่สว่างที่ดวงอาทิตย์เที่ยงวัน (กิจการ 9) พอลกล่าวว่า "คุณเป็นใครพระเจ้า" พอลเป็นชาวยิวและเขารู้ว่าแสงที่เป็นคนเดียวกันกับที่นำชนชาติอิสราเอลออกจากอียิปต์ ที่เขาเรียกว่าพระองค์พระเจ้า พระเจ้าตรัสว่ากลับ 'ฉันของพระเยซู

ดาวน์โหลด (ภาษาอังกฤษ)  Godhead Explained


   ล้างบาปน้ำ

ล้างบาปน้ำ


ล้างบาปน้ำ - 1933.

น้ำล้างบาปหมายว่าชีวิตเก่าของเราได้ตายไปแล้วถูกฝังไว้และว่าตอนนี้เรายอมรับชีวิตของพระคริสต์ในเรา นี่คือการแช่เต็มรูปแบบไม่ได้โรยและการใช้พระนามของพระเยซูคริสต์ไม่ได้ชื่อของพระบิดาพระบุตรและพระวิญญาณบริสุทธิ์ที่คริสตจักรใช้ นี่เป็นความเชื่อคาทอลิกและโปรเตสแตนต์มีอย่างต่อเนื่องเพียงแค่มัน เพราะนี่คือชื่อของพระบิดาและพระบุตรและพระวิญญาณบริสุทธิ์เป็นองค์พระเยซูคริสต์ คนที่ทำพิธีรับศีลในหนังสือกิจการทุกคนอยู่ในชื่อ ผมเปรียบเสมือนนี้เพื่องานแต่งงานที่สาวไม่ได้แต่งงานกับแฟนลูกชายและมนุษย์แม้สรรพสินค้าใหญ่ทุกสิ่งเหล่านั้นเป็นความจริง แต่พวกเขาใช้ชื่อของเขา


   การแต่งงานและการหย่าร้าง

การแต่งงานและการหย่าร้าง

บราเดอร์ Branham ข้อความนี้จะเริ่มต้นด้วยการอธิบายมีสองโรงเรียนที่คิดเป็น เหล่านี้คือการยึดถือกฎและCalvinismและทั้งสองมีความผิด คริสตจักรส่วนใหญ่มีความแข็งแกร่งด้านด้านกฎหมาย แต่ก็ต้องจำได้มีแง่มุมเกรซ

ในขณะที่กำลังมองหาคือองค์พระผู้เป็นเจ้าสำหรับข้อความนี้ในบนเนินเขาเหนือทูซอนที่คอลัมน์ดับเพลิงถูกมองว่าจะขึ้นและลงข้างต้นที่ซึ่งเขาได้ภาวนา โรงเรียนเด็กถูกนำขอให้ออกจากโรงเรียนที่จะชมปรากฏการณ์

เห็น The Acts of the Prophet - Chapter 13 - God is Light.
(ภาษาอังกฤษ)

ดาวน์โหลด (ภาษาอังกฤษ)   Marriage and Divorce


คลิกที่ภาพเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดเต็ม


ดาวน์โหลด (ภาษาอังกฤษ)
สัดส่วนของคนที่สมบูรณ์แบบ

เสาหลักของการเกิดไฟไหม้ ไหล่

3 อาณาจักรของมนุษย

ขนาดเจ็ด

แสงบนหินปิรามิด


ศูนย์กลางข้อความ...เลือกภาษาของคุณและดาวน์โหลดข้อความฟรีจากบราเดอร์ Branham


ความลึกลับของพระคริสต

เว็บไซต์ข่าวภาษาอังกฤษ

หนังสือวิวรณ

หลุมฝังศพที่ว่างเปล่า
เขาเป็นขึ้นมา

ปีติที่กำลังจะมา

เหนือธรรมชาติเมฆ

เสาหลักของการเกิดไฟไหม้

ข่าวดี พระเยซูตายเพื่อบาปของคุณ

คำสอนที่สำคัญของข้อความ

พระเจ้า

คริสตจักรเซเว่นทุกเพศทุกวัย

   ดาวน์โหลด (ภาษาอังกฤษ)...

   พระคัมภีร์กล่าวว่า

แต่ในวันนั้นที่โลทออกไปจากเมืองโสโดม ไฟและกำมะถันได้ตกจากฟ้ามาเผาผลาญเขาเสียทั้งสิ้น

ในวันที่บุตรมนุษย์จะมาปรากฏก็เป็นเหมือนอย่างนั้น

ลูกา 17:29-30