Sự sung sướng đang đến.


   Ê-li Tiên Tri.

Ê-li Tiên Tri.

Chúng ta đã đi qua các Thời đại Hội thánh, nhưng chúng ta đã được hứa trong các ngày Sau rốt theo Ma-la-chi 4 sẽ có sự trở lại, một Tiên tri trong xứ. Giờ đây, nhớ rằng, “Lời Chúa đến với nhà Tiên tri,” không phải là nhà Thần học. Tiên tri, ông là người phản ánh Lời Chúa. Ông không thể nói gì cả. Ông không thể nói từ những tư tưởng của mình, ông chỉ nói những gì Chúa khải thị.

Trong Ma-la-ki 4:5-6 Thiên Chúa nói rằng Ngài sẽ gửi cho chúng tôi tiên tri Ê-li trước ngày lớn và đáng sợ của Chúa. Khi Chúa Giêsu được hỏi tại sao các giáo viên cho biết Ê-li đầu tiên sẽ đến, ông nói với họ rằng Ê-li sẽ đến và khôi phục lại tất cả mọi thứ. Sau đó, ông nói với họ rằng Ê-li đã đến và xác định Gioan Tẩy Giả như anh ta. Khi John được hỏi "bạn là ai?" ông nói: "Tôi là tiếng kêu trong hoang địa". Đây là I-sai-a 40:3 Vì vậy, một người đàn ông được xức dầu với tinh thần của Ê-li đã đến và "phục hồi". Tôi tin rằng William Branham là vị tiên tri để khôi phục lại những thứ đã đi tắt vào lỗi. Bạn có thể nghĩ rằng nghe có vẻ lạ, nhưng Thiên Chúa đã chứng minh thời gian và thời gian một lần nữa rằng điều này là không có bộ bình thường, với tầm nhìn, hành vi siêu nhiên, thậm chí nuôi của người chết (sau khi có xác nhận của bác sĩ). Chúng tôi là đúng vào thời điểm sự trở lại của Chúa Giêsu - ngày khủng khiếp của Chúa.


   Ủy ban Angel.

Ủy ban Angel.

Một đêm năm 1946 các thiên sứ của Chúa đã gặp anh mặt đối mặt và nói với ông ông được thụ phong để có một món quà của Thiên Chúa chữa lành cho thế giới. Các thiên thần nói với ông ông sẽ được hai dấu hiệu để chứng minh ông đã được gửi từ Thiên Chúa. Ông đã sớm phát hiện ra rằng những dấu hiệu đầu tiên được, bởi bản chất của nó, vật lý thuế, giữ bàn tay của người bị bệnh, cảm thấy sự rung động của căn bệnh chết người của họ đi lên cánh tay của mình vào trái tim mình. Trong những ngày đầu của sứ vụ của mình, ông sẽ cầu nguyện cho hàng trăm người một đêm cho đến khi anh cảm thấy chóng mặt và gần như sẽ ngất xỉu vì kiệt sức. Sau đó, dấu hiệu thứ hai đến và nó hóa ra là thể lực, mệt mỏi hơn so với dấu hiệu đầu tiên. Khi xức dầu của Chúa Thánh Thần đã bắt đầu phân biệt được những khó khăn của người dân, mỗi tầm nhìn thoát nước quá nhiều năng lượng của mình rằng ông chỉ có thể cầu nguyện cho khoảng 15 đến 20 người một đêm. Thiên sứ nói nếu ông có thể có được mọi người tin anh, không có bệnh thể cưỡng lại những lời cầu nguyện của mình. Khi ông đã phản đối rằng mọi người sẽ không tin anh ta vì tình trạng thấp kém của mình, thì Đức Chúa Trời đã có thêm hai dấu hiệu cho bằng chứng về hoa hồng của mình.

Tải (PDF):

Thiên Sứ Đã Đến Với Tôi Như Thế Nào Và Sự Ủy Thác Của Ngài
The acts of the Prophet - The Angel Appears.
(Tiếng Anh)

   Trụ Lửa.

Trụ Lửa.


William Branham.

Tại Houston, Texas vào tháng Giêng năm 1950, một bức ảnh tuyệt vời được chụp bởi Douglas Studios. Trong bức ảnh có xuất hiện một ánh sáng trên đầu của Anh Branham trong một vầng hào quang giống như hình thức. Những tiêu cực đã được kiểm tra bởi George J. Lacy là người giám khảo các tài liệu hỏi, để xác định có hay cũng không phải là ánh sáng có thể là kết quả của sự tiếp xúc không đúng cách, phát triển hay chỉnh sửa. Cuộc điều tra phục vụ hoàn toàn xác thực thực tế, độ sáng được gây ra bởi ánh sáng nổi bật tiêu cực. Bức ảnh này đã được treo tại hội trường của nghệ thuật tôn giáo ở Washington DC, vì chỉ có một đấng siêu nhiên bao giờ chụp ảnh.

Tải.  53-0509  Trụ Lửa. - William Branham


   Siêu nhiên điện toán đám mây

Siêu nhiên điện toán đám mây


Pearry Green.

Ngày 22 tháng 12 năm 1962, hai tháng trước khi đám mây đã xuất hiện, Anh Branham đã nhận a thị lực khi ngồi trong den của mình trong Jeffersonville, Indiana, một trong hàng ngàn linh kiến rằng ông đã nhận được trong cuộc đời của mình. Ngày 31 tháng 12 1962, cậu có liên quan thị lực này để họ đạo của ông trong Branham Tabernacle, trong Jeffersonville. Lời nói của ông đã được nghe xấp xỉ sáu trăm những người có mặt đêm đó và ghi lại trên băng cassette như ông đã mang bài thuyết pháp mang tên "Dấu Hiệu Tận Thế". Anh ấy nói với như thế nào trong thị lực cậu đã ở phía bên của một ngọn núi, loại bỏ một Chi Ké đầu ngựa từ a ống quần, khi nào đột nhiên ông đã bị sốc bởi một vụ nổ mạnh, thì viếng thăm bởi bảy thiên sứ. Anh ấy nhận vào các hội rằng ông đã không biết ý nghĩa của thị lực này. Thị kiến gặp rắc rối cho ông rất nhiều và trong những tuần sau đócậu đã đề cập để những người khác rằng lẽ nhằm mục đích của Thiên Chúa trong đời sống của mình đã được hoàn thành và ông được bị giết chết trong một vụ nổ. Anh tự hỏi nếu Những thiên thần này là để chịu cơ thể của mình đi như đã làm cho các Môsê.

Một thời gian ngắn sau khi kinh nghiệm này của tầm nhìn, cậu cùng gia đình chuyển mình để Tuscon, Arizona và đã lên cư trú ở đó. Anh ấy đã giảng a vài bài thuyết pháp và bắt đầu để phù hợp vào đời sống trong cộng đồng sa mạc này, nhưng vẫn còn thị kiến ám ảnh anh. Đã được gian của mình sớm để được lập? Khi nào nó sẽ là gì?

Đúng với bản chất của mình là một người đàn ông động ngoài trời và thợ săn, anh thấy mình được hưởng một môn thể thao yêu thích của các khu vực, các cuộc săn lợn sa mạc hoang được gọi là Javelina. Nó được trong thời chẳng hạn a chuyến đi săn rằng thị kiến đáng lo ngại đã được ứng nghiệm.

Ngày có là ngày 07 tháng 3, năm 1963. Đó là buổi sáng và Anh Branham à trái từ trại để giúp đỡ anh em của mình và đồng bào - người đi săn, sư huynh Fred Sothmann và Eugene Norman, xác định vị trí các Javelina khó nắm bắt. Như thường lệ, ông đã đã thành công trong việc săn tìm động vật của mình. Anh ấy đã leo lên một sườn núi, đã hướng dẫn những người khác trong con đường họ cần thực hiện nhằm gặp gỡ bầy lợn trong đó ông đã nhìn thấy trước và sẽ ép họ xuống đối với họ. Nghỉ ngơi trên đỉnh của sống núi cho một thời điểm, cậu nhận thấy có một Chi Ké đầu ngựa trên ống quần của mình. Một thời gian ngắn sau khi ông đã đạt tới loại bỏ nó, một vụ nổ làm rung chuyển núi và như mặt đất run rẩy bên dưới anh, anh ta nhảy trong không khí, không biết chuyện gì đã xảy hoặc những gì để mong đợi tiếp. Đó trong bầu trời phía trên anh, đã xuất hiện bảy các chấm nhỏ, đại như máy bay. Vòng chưa đầy một cái nháy mắt sau đó những dấu chấm vật hoá trước khi anh ta - a hình chóp của các thiên thần với một thiên thần hùng mạnh ở đầu và ba thiên thần nhỏ xuống mỗi bên. Cũng như Paul cho biết rằng ông được đem lên đến từng trời thứ ba, vì vậy Anh Branham à có liên quan rằng ông đã được "bị cuốn" vào giữa chòm sao angelic này. Nó đã được tại thời điểm này, ông đã được đưa ra hoa hồng: "Trở về lại đông từ nơi bạn đến và bởi sự mặc khải và tầm nhìn, Thiên Chúa sẽ mở bảy niêm phong mà đã được niêm phong trong bí ẩn kể từ khi John các mặc khải đã viết chúng trong Sách Khải Huyền rằng"
[Bảy Thời Đại Hội Thánh.]  [Bảy Cái Ấn.]

Các anh em có ở với Ngài, biết rõ của tầm nhìn và họ đã từng trải cơn động đất núi, nhưng, vào làm vì biết, đã không nhận thức sự hiện diện của các thiên thần. Anh Branham à đã nói với họ tại thời điểm đó không đàn ông để nói những gì họ có thấy và đã nghe. Rời Tuscon trên ngày 13 tháng ba năm 1963, ông trở về Jeffersonville. Từ ngày 17 tháng 3 thông qua ngày 24, ông bắt loạt nổi bật nhất và enlightening những bài thuyết giáo bao giờ hết được biết đến trong các nhà thờ.

Việc lấy một trong có con dấu mỗi đêm, anh, bởi sự mặc khải trực tiếp và nguồn cảm hứng của Chúa Thánh Thần mỗi ngày, đã giảng những bí ẩn của Thiên Chúa mà Thiên Chúa đã hứa Daniel sẽ không thể được tiết lộ cho đến khi thời gian kết thúc. Này đã thời gian rằng được nói đến trong Kinh Thánh, thời gian kết thúc, và Ðức Chúa Trời phán qua vị tiên tri của mình như ông luôn được thực hiện, nhưng thời gian này các lời được nói theo một cách của mạc khải rằng đã có không bao giờ trước khi đã được nói đến đàn ông. Các cô dâu đã được chỉ ra rằng nhiều người trong số những thứ họ đã tìm kiếm được already đã xảy ra. Nó là thời gian already cho các cô dâu để "nhận bản thân đã sẵn sàng."

Nếu bạn kiểm tra các bức ảnh của khoa học - đám mây baffling, bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt của Chúa Jesus Christ trong nó, tìm kiếm cái và phải đối mặt với phía đông, với tóc như len, như Thánh Gioan mặc khải đã có nhìn thấy anh ta. Anh ấy không xuất hiện với tư a đàn ông trẻ tuổi như cậu là khi ông chết vì trên thập tự giá ở tuổi ba mươi ba, nhưng như anh là ai thẩm phán của thế giới. Nó có thể là khó khăn cho một số người nhận, nhưng nó nói trong Sách Thánh ở nhiều nơi rằng khi nào Con Ngườit là đã tiết lộ, khi nào cậu sẽ xuất hiệnthì sẽ có những đám mây?

... Dịch từ "The Acts of the Prophet" - Pearry Green.

Tải về :   Dấu Hiệu Tận Thế

(Tiếng Anh) Đọc các tài khoản trong ...
  "The acts of the Prophet" - Pearry Green.


   Tải về ...


Trung tâm tin nhắn...Chọn ngôn ngữ của bạn và tin nhắn miễn phí tải về từ Anh Branham.


Mầu nhiệm Chúa Kitô.

Tiếng Anh Trang web bản tin.

Thuyền của Nô-ê.

Thiên Chúa và Khoa học. Khảo cổ học.

Sự sung sướng đang đến.

Giáo lớn của tin nhắn.

 

Tin tốt.
Chúa Giêsu đã chết
cho tội lỗi của bạn.

Nước Rửa Tội.

 
 

Vinh quang Shekinah
của Thiên Chúa.

Ngôi mộ trống
Ngài đã sống lại.

Đám mây siêu nhiên.

Cột lửa.

Thiên Chủ Đoàn lý giải.

Chữa lành thiêng liêng.

 

Bảy Thời Đại Hội Thánh.

Bảy Cái Ấn.
Hôn nhân và ly dị.
Người công giáo đi bộ loạt.

Tên của Thiên Chúa.

Cái chết.
Điều gì sau đó?

Kết thúc chuỗi
thời gian.

Loạt lời Hằng sống.

Loạt Giáng sinh.

Các tội nguyên tổ.
Nó là một quả táo?

Danh sách tin nhắn của chúng tôi.

Sô-đôm và Gô-mô-rơ.

   Kinh Thánh nói....

Nầy, ta sẽ sai đấng tiên tri Ê-li đến cùng các ngươi trước ngày lớn và đáng sợ của Ðức Giê-hô-va chưa đến.

Người sẽ làm cho lòng cha trở lại cùng con cái, lòng con cái trở lại cùng cha, kẻo ta đến lấy sự rủa sả mà đánh đất nầy.

Ma-la-ki 4:5,6


Nhấp chuột vào một hình ảnh để tải hình ảnh đầy đủ kích thước.


Trụ Lửa.

 

Siêu nhiên điện toán đám mây.

Acts of the Prophet
(PDF Tiếng Anh)

Chapter 11 - The Cloud

(PDF Tiếng Anh)

Trước khi...

Sau khi...

Ở đó, họ đóng đinh Ngài.

Các vị trí của hộp sọ.

Bản Cáo Trạng
(PDF)

Tiểu Sử Của Tôi.
William Branham.

(PDF)

Pearry Green personal
testimony.
PDF

Hôn Nhân Và Ly Dị

(PDF)