Sách Khải Huyền.


   Các vương quốc dân ngoại.

Các vương quốc dân ngoại.

Trong Đa-ni-ên 2, Thiên Chúa đã ban Nebuchadnezzar, vua Ba-một giấc mơ của một hình ảnh đáng sợ. Đa-ni-ên giải thích giấc mơ này - Nebuchadnezzar là người đứng đầu vàng, Phần ngực là bạc, đế quốc Mê-đi-Ba Tư, đùi đồng, đế chế Hy Lạp, và thứ tư, Chân sắt, là đế quốc La Mã. Bàn chân là một hỗn hợp của sắt và đất sét. Không có đế chế hơn. (Không phải người Anh, Nga, Hoa Kỳ, Trung Quốc). Thứ tư đã đi tất cả các cách để các ngón chân. Đây là một bí ẩn. Các kim loại được sử dụng để đại diện cho đế chế có đặc tính giảm giá trị, và cũng có thể tăng độ cứng.

Những đế chế đã có hiệu lực vào suy nghĩ của người dân - người Babylon, Ba Tư, Hy Lạp và La Mã đã ảnh hưởng đến tất cả chúng ta ngày nay. Đế chế thứ tư đã đi tất cả các cách cho đến khi Vương quốc của Chúa Kitô đã thiết lập. Đá cắt ra của một ngọn núi. Làm thế nào điều này xảy ra? Đế chế La Mã ngoại giáo trở thành đế chế La Mã giáo hoàng. Một điều thú vị, trong thời gian chiến tranh lạnh, hai người đàn ông có thể không đồng ý tại Liên Hợp Quốc. Một là Nga Kruschev có nghĩa là đất sét, người Mỹ Eisenhower, có nghĩa là đột. Sắt và đất sét không thể trộn lẫn. Kruschev loại bỏ giày của mình để đập bàn trong khi làm cho một điểm. Chúng ta đang ở bàn chân của hình ảnh, sắp có Nước Thiên Chúa mở ra.

Lời Dạy Của Thiên Sứ Gáp-ri-ên Cho Đa-ni-ên
Sáu Mục Đích Về Cuộc Thăm Viếng Của Gáp-ri-ên
Bảy Mươi Tuần Lễ Của Đa-ni-ên

   Mạc khải của Chúa Giêsu Kitô.

Mạc khải của Chúa Giêsu Kitô.

Anh Branham dạy rằng Chúa Giêsu Kitô là tác giả của cuốn sách Khải Huyền. John chỉ viết xuống những gì ông nhìn thấy trong một loạt các thị kiến ​​mà đến với ông trong những năm 95-96 AD Trong thời gian này, John đã bị tống giam vào Bát-mô, một hòn đảo nhỏ ở biển Aegean, gần biên giới giữa Hy Lạp hiện đại và Thổ Nhĩ Kỳ . John nói: "Tôi là Đức Thánh Linh, ngày của Chúa ...", ông giải thích rằng Ngày của Chúa trong bối cảnh này không đề cập đến ngày thứ bảy trong tuần. Thay vào đó, Ngày của Chúa là thời điểm đó trong lịch sử loài người khi Chúa Giêsu Kitô đến và mất quyền thống trị vật lý trên thế giới này, hoàn thành Khải huyền 11:15, "Các vương quốc của thế giới này đã trở thành vương quốc của Chúa chúng ta và của Đức Kitô của ông, và ông có trách nhiệm ngự trị mãi mãi."

Trong cái nhìn đầu tiên của mình, John, một người môn đệ của Chúa Giêsu, thấy Chúa Giêsu Kitô như anh chưa bao giờ thấy Ngài trước. John nhìn thấy Chúa Giêsu đi bộ giữa bảy ngọn đèn sáng, và trong tay phải của Ngài, Ngài đã tổ chức bảy ngôi sao. Mái tóc bạc và khuôn mặt lóa mắt với độ sáng của sự tinh khiết của Ngài, nhưng lưỡi của ông trông giống như một thanh kiếm và đôi mắt của ông bị đốt cháy với lửa. John bị sụp đổ trong nỗi sợ hãi khi nhìn thấy anh ta. Anh Branham nói, sự mặc khải của là gì? Chúa Giêsu Kitô. Điều đầu tiên Ngài bày tỏ về chính Ngài là gì? Anh tiết lộ rằng Ngài là Thiên Chúa của Thiên-Chúa Ba Ngôi không phải là một, nhưng một Thiên Chúa. Điều đầu tiên bạn phải biết là: Chúa Giêsu không chỉ là một vị tiên tri; Ông không phải là một vị thần cơ sở; Ông không phải là một vị thần phụ - Ngài là Thiên Chúa! Hãy cẩn thận, John. Bạn đã nhập vào Chúa Thánh Thần. Một cái gì đó sẽ được tiết lộ cho bạn. Nó là gì? Đầu tiên của tất cả các tiết lộ là: "Tôi Alpha và Omega." (Oh tội nhân, cúi đầu, ăn năn giờ trước khi thời gian là quá muộn.) Đầu Ông John cho biết những người được tiếp cận. Chúa Giêsu là vua này? Vua Thiên Chúa? Vua Thánh Thần? Ông nói, "Tôi là tất cả. Tôi từ A đến Z. Tôi bắt đầu và kết thúc. Tôi là người bất tử, vĩnh cửu Một!"

...Dịch từ Cuốn sách siêu nhiên sáu


   Giáo Hội Cổ Bảy.

Giáo Hội Cổ Bảy.

Sau khi Chúa Giêsu cho thấy vị thần tối cao của Ngài, Ngài nói với John rằng bảy ngọn đèn là bảy Hội Thánh, và bảy ngôi sao trong tay của ông là những thiên thần với những nhà thờ. Sau đó, ông quyết thư cho mỗi nhà thờ. Đây là Hội thánh người ngoại ở Tiểu Á. Các điều kiện trong các giáo hội đặc thù sẽ phù hợp với bảy giai đoạn riêng biệt Kitô giáo sẽ đi qua trước khi kết thúc. Do đó, những lá thư tiên tri bảy tuổi cho nhà thờ ngoại giáo. Chúa Giêsu giải quyết theo Ngài trong từng độ tuổi, tạo cho họ động viên và những lời chỉ trích khi cần thiết. Ông cũng đề cập đến những người trong nhà thờ giả ở mọi độ tuổi, những người tuyên bố họ là Kitô hữu nhưng không.

Chúa Giêsu bắt đầu chính tả của ông bằng cách nói, "Unto thiên sứ của Hội Thánh Êphêsô, viết ..." Điều đó có nghĩa mỗi đại Hội thánh đã có một thiên thần. Thiên sứ từ có nghĩa là sứ giả. Đây không phải là sứ giả trời. John tiên tri sẽ không cần phải viết một bức thư cho một thiên thần trên trời. Không, những thiên thần là nam giới, một trong những sứ giả cho từng độ tuổi. Anh Branham thiết lập độ tuổi nhà thờ và các sứ giả để lịch sử của họ :

1.Khải Huyền 2:1-7 ÊphêsôA.D 53-170Paul
2.Khải Huyền 2:8-11Si-miệc-nơA.D 170-312Iraneus
3.Khải Huyền 2:12-17Bẹt-gămA.D 312-606Martin
4.Khải Huyền 2:18-29Thi-a-ti-rơA.D 606-1520Columba
5.Khải Huyền 3:1-6 Sạt-đeA.D 1520-1750Luther
6.Khải Huyền 3:7-13Phi-la-đen-phi A.D 1750-1906Wesley
7.Khải Huyền 3:14-22Lao-đi-xêA.D 1906-????"Ê-li."

Các sứ giả đến tuổi nhà thờ đầu tiên là Paul. Ngay sau khi chuyển đổi sang Thiên Chúa giáo của mình, Chúa nói về Paul, "Anh ấy là một con tàu được lựa chọn cùng ta, mang tên của tôi trước khi các dân ngoại." Đầu tiên Phao-lô giảng cho người Do Thái. Khi họ từ chối tin nhắn của mình, ông nói: "Đó là cần thiết mà Lời Chúa nên đầu tiên đã được nói chuyện với bạn: nhưng khi nhìn thấy anh em đặt nó từ bạn, và phán xét mình không xứng đáng với sự sống đời đời, lo, chúng ta chuyển sang dân ngoại. cho nên Đức Chúa Chúa truyền cho chúng tôi, nói rằng, tôi đã thiết lập ngươi là sự sáng cho các dân ngoại, mà Chúa shouldest được cho ơn cứu độ cho đến tận cùng trái đất. "Paul thành lập Hội thánh người ngoại khắp Tiểu Á. Ông cũng định nghĩa đức tin Kitô giáo qua những lá thư của mình. Trong thư gửi tín hữu Rôma, ông nói, "Tôi nói chuyện với bạn dân ngoại, giống như tôi là người tông đồ của các dân ngoại, tôi phóng to văn phòng của tôi." Cầu nguyện nghiên cứu lịch sử, Anh Branham xác định các sứ giả đến sáu tuổi nhà thờ khác.

...Dịch từ Cuốn sách siêu nhiên sáu.


   Thời đại chúng ta - Lao-đi-xê.

Thời đại chúng ta - Lao-đi-xê.

Chúa Giêsu quở đại Hội thánh sốt sắng, nói rằng: "Vì ngươi hâm hẩm, và không lạnh cũng không nóng, tôi sẽ nôn mửa ngươi ra khỏi miệng của tôi. Bạn nói, 'Ta giàu, ta nên giàu có, và không cần chi nữa, và không biết bạn là tồi tệ, đau khổ, nghèo, mù, và trần truồng. "Thời đại Hội thánh thứ bảy được tổ chức chặt chẽ như vậy mà Chúa Giêsu đã miêu tả chính mình ở bên ngoài, muốn vào. "Nầy, ta đứng ngoài cửa mà gõ. Nếu ai nghe tiếng Ta và mở cửa, thì Ta sẽ vào với anh ta và ăn cơm trưa với anh ta , và người với Ta."

Đi-xê là Thời đại Hội thánh cuối cùng trước khi Chúa Giêsu Kitô trở về trái đất, thời gian này trong bản án. Thiên Chúa nói qua Malachi, "Này, tôi sẽ gửi cho bạn Ê-li tiên tri trước khi tới ngày lớn và đáng sợ của Chúa: Ngài sẽ biến ... trái tim của trẻ em để cha của họ ..." Vì vậy, sứ giả đến tuổi nhà thờ thứ bảy sẽ có tinh thần của Ê-li, như Gioan Tẩy Giả đã làm.

Anh Branham đã dạy: "Khi Ê-li tuyệt vời này đến vào cuối độ tuổi này, anh ta sẽ được tham gia các thông điệp của Lễ Hiện Xuống để biến những đứa trẻ với đức tin của cha ông. Ông sẽ quở trách các Kitô hữu ở Lao-đi-xê vì họ không giữ cùng một đức tin đó là trở lại đó ngay từ đầu. ""Tôi thường tự hỏi, 'Liệu người đàn ông này chỉ là một nhà giảng thuyết, sau đó?" Ê-li đã làm tất cả các phép lạ và không rao giảng. Nhưng khi tinh thần của ông là khi John, nó đã làm tất cả rao giảng và không có phép lạ. Tại sao? Chúa Giêsu đã đi theo Ngài và Ngài sẽ làm phép lạ. Malachi nói: "Đối với các ngươi kính sợ Tên tôi thì mặt trời công chính phát sinh với sự chữa lành trong đôi cánh của Ngài. "John không có nhu cầu làm phép lạ, ông vừa công bố sự xuất hiện của Chúa Kitô ". Sự suy luận ở đây là Ê-li trong thời kỳ cuối cùng cả hai sẽ rao giảng và làm phép lạ.

Anh Branham tiếp tục xác thịt anh ta ra. "Giống như John, đây thời kỳ cuối cùng Ê-li sẽ bị hiểu lầm. Ông sẽ có một người đàn ông mạnh mẽ tuyệt vời trước mặt Chúa rằng một số người sẽ nhầm lẫn anh ta cho Đấng Cứu Thế. Những loại có tính chất Ê-li sẽ có? Đầu tiên, ông sẽ là một nhà tiên tri vĩ đại, những người sẽ ở lại đúng với Lời Chúa, cho Ê-li là sự thật và John là sự thật. Làm dấu kỳ phép lạ, ông sẽ biến trái tim của những đứa trẻ trở lại với đức tin của tổ phụ Ngũ Tuần của họ. ông sẽ ghét phụ nữ ưa thích . Ê-li đã làm với Jezebel. John đã làm với Herodias. Cả hai người đàn ông, tiên tri với tinh thần đó, ghét tổ chức tôn giáo, như các giáo phái Kitô giáo. Một cái gì đó trong tinh thần của họ kêu lên chống lại điều này. "

...Dịch từ Cuốn sách siêu nhiên sáu


   Giáo Hội Cổ Bảy.


Trung tâm tin nhắn...Chọn ngôn ngữ của bạn và tin nhắn miễn phí tải về từ Anh Branham.


Mầu nhiệm Chúa Kitô.

Tiếng Anh Trang web bản tin.

Thuyền của Nô-ê.

Thiên Chúa và Khoa học. Khảo cổ học.

Sự sung sướng đang đến.

Giáo lớn của tin nhắn.

 

Tin tốt.
Chúa Giêsu đã chết
cho tội lỗi của bạn.

Nước Rửa Tội.

 
 

Vinh quang Shekinah
của Thiên Chúa.

Ngôi mộ trống
Ngài đã sống lại.

Đám mây siêu nhiên.

Cột lửa.

Thiên Chủ Đoàn lý giải.

Chữa lành thiêng liêng.

 

Bảy Thời Đại Hội Thánh.

Bảy Cái Ấn.
Hôn nhân và ly dị.
Người công giáo đi bộ loạt.

Tên của Thiên Chúa.

Cái chết.
Điều gì sau đó?

Kết thúc chuỗi
thời gian.

Loạt lời Hằng sống.

Loạt Giáng sinh.

Các tội nguyên tổ.
Nó là một quả táo?

Danh sách tin nhắn của chúng tôi.

Sô-đôm và Gô-mô-rơ.

   Kinh Thánh nói....

Cũng vậy, Chúa Giê-hô-va chẳng có làm một việc gì mà Ngài chưa tỏ sự kín nhiệm Ngài ra trước cho tôi tớ Ngài, là các Ðấng tiên tri.

Khi sư tử gầm thét, thì ai mà chẳng sợ? Khi Chúa Giê-hô-va đã phán dạy, thì ai mà chẳng nói tiên tri?

A-mốt 3:7-8


Nhấp chuột vào một hình ảnh để tải hình ảnh đầy đủ kích thước.


Đa-ni-ên Poster

Có sẵn từ : Email:
ronmillevo@yahoo.com

Giáo Hội Cổ Bảy. Poster

Có sẵn từ Email:
ronmillevo@yahoo.com

Khải Huyền Poster

Có sẵn từ :
Ron Millevo Email:
ronmillevo@yahoo.com


Giáo Hội Cổ Bảy.
Poster - Bảy Cái Ấn.
Email: ronmillevo@yahoo.comSách sáu của loạt phim Supernatural.
(Tiếng Anh)

by Owen Jorgensen.

Có sẵn từ :Supernatural
Christian Books.


Sách Khải Huyền.
Tiếp tục trên trang tiếp theo.
Bảy Cái Ấn.