Bảy Cái Ấn.


   Bảy Cái Ấn.


William Branham.

Anh Branham giảng loạt bài này, sau khi được cho biết để trở về Jeffersonville, từ Arizona.
Xem Siêu nhiên điện toán đám mây mô tả.
Đám mây siêu nhiên.

Tải về các tập tài liệu về loạt bài này:

Chúa Ẩn Mình và Bày Tỏ Trong Sự Đơn Sơ
Khoảng Trống Giữa 7 Thời Đại Hội Thánh Và 7 Cái Ấn
Ấn Thứ Nhất  cởi ngựa màu trắng.
Ấn Thứ Nhì  màu đỏ cởi ngựa.
Ấn Thứ Ba  màu đen cởi ngựa.
Ấn Thứ Tư  nhợt nhạt cởi ngựa.
Ấn Thứ Năm  linh hồn dưới sự bàn thờ.
Ấn Thứ Sáu  hoạn nạn lớn.
Hỏi Và Đáp Về Các Ấn
Ấn Thứ Bảy  khoảng lặng.

   Tóm tắt của Bảy Cái Ấn.

Bảy Cái Ấn.

Ấn Thứ Nhất.

Anh Branham đã dạy rằng các rider tượng trưng cho rằng tinh thần chống Giêsu. Con ngựa màu trắng là một ngụy trang. Các rider ông là giả vờ là công chính vì vậy anh có thể thâm nhập vào nhà thờ. Con ngựa màu trắng là biểu tượng làm sao cách vô tội tất cả điều này đã bắt đầu. Trong một bức thư của John, ông nói với các giáo hội ban đầu rằng tinh thần chống Giêsu đã có mặt trên trái đất. Trong một bức thư của John, ông nói với các giáo hội ban đầu rằng tinh thần chống Giêsu đã có mặt trên trái đất. Anh ấy là một cách vô tội vạ. Anh ta không có quyền lực tinh thần. Satan lừa dối sử dụng để thao tác quyền lực chính trị.

Ấn Thứ Nhì.

Sau khi đọc các Ấn Thứ Nhì, Anh Branham lý giải sự mặc khải của anh ấy. Các rider của con ngựa màu đỏ là một trong cùng một ai rode ngựa màu trắng. Nó is Satan lần nữa, chỉ là thay đổi những con ngựa, đó là, thay đổi hình thức tấn công của mình chống lại nhà thờ thật. Con ngựa màu đỏ là biểu tượng máu của các vị tử đạo Kitô hữu sẽ chết bởi gươm của tiên tri giả đầu tiên (Damasus, 304-384 SCN), và tiên tri giả tiếp sau, là các vị giáo hoàng, các hồng y, và các giám mục mock một nhà thờ Kitô hữu .

Ấn Thứ Ba.

Anh Branham đã dạy rằng các rider cùng một người trước đó đã rode ngựa trắng và đỏ, đã thay đổi những con ngựa nào được nêu lần thứ ba. Con ngựa màu đen là biểu tượng bóng tối vô minh tâm linh. Như các rider trên con ngựa màu đen bắt đầu đi xe của mình, nó là một thời gian đen tối đối với các con cái của Thiên Chúa. Một giọng đến từ giữa bốn beasts mà bao quanh ngai vàng. Nó là tiếng nói của Con Chiên, nói rằng, "Xem bạn bị tổn thương không dầu và rượu vang." Dầu là biểu tượng Chúa Thánh Linh của Thiên Chúa. Các rượu vang là biểu tượng sự kích thích của sự mặc khải rằng linh hồn của Thiên Chúa mang lại.

Ấn Thứ Tư.

Anh Branham lý giải làm thế nào con ngựa trắng nhợt này đã làm mang người cưỡi ngựa giống như ba con ngựa trước khi nó. Các màu sắc trắng nhợt của da của nó tượng trưng cho một hỗn hợp của những con ngựa màu trắng màu đỏ và màu đen, màu pha quyền lực tôn giáo, về chính trị, và demonic, trong những ngày cuối cùng. Chú ý cách người cưỡi ngựa bí ẩn của tiếp tục vô danh thông qua ba con ngựa đầu tiên. Bây giờ, trên con ngựa trắng nhợt điều nàyđoàn kỵ sĩ lướt gọi là cái chết. Địa ngục theo anh ta.

Ấn Thứ Năm.

Ai là mọi người rằng ấn thứ năm cho thấy đứng xung quanh một bàn thờ trên thiên đường? Họ không được chịu tử đạo các Kitô hữu, như rất nhiều các giáo viên Kinh Thánh nghĩ. Họ có đều không diệt cho bất kỳ, kết nối với Chúa Giêsu Kitô; nhưng đúng hơn, họ được chịu tử đạo cho "Word của Thiên Chúa và lời khai họ đã tổ chức." Những người này là những người Do Thái ở lại đúng với các định luật của Môi-se.

Ấn Thứ Sáu.

Các Ấn Thứ Sáu is phải ngắt theo thứ tự hiện chức năng của thế giới tự nhiên. Nó bắt đầu với một trận động đất khổng lồ, tiếp theo lửa phun trào những núi lửa, chiến tranh hạt nhân, và khiếp sợ bệnh dịch hạch. Dưới sự khung thời gian của các ấn thứ sáu diễn ra bảy cây kèn, ba những tai ương, và nào bảy tai nạn cuối cùng được nói đến trong sách Khải huyền nhiều chương 8 đến 17.

Ấn Thứ Bảy.

Mặc dù không ai nói hay di chuyển trên thiên đường, John được rõ ràng nhận thức của các thời gian trôi qua. Anh Branham lý giải đã được ở đó sự im lặng trên thiên đường bởi vì có con dấu điều này cần phải ở lại vẫn còn lại một bí mật. Nếu Satan biết những gì nằm bên dưới có con dấu này, ông sẽ cố gắng để bại hoại sự nó chỉ như Cậu luôn được thực hiện trong quá khứ. Để ngăn chặn điều này xảy ra, ấn thứ bảy cần phải giữ của nó bản chất bí ẩn.

Chất chiết xuất được dịch từ "siêu nhiên - cuốn sách 6"
bởi Owen Jorgensen.


   Các Webmaster nói rằng...

Bản lý lịch này có đã được biên soạn từ cuốn sách "siêu nhiên - cuốn sách 6" và is không tưởng ngắn gọn. Nó không làm điều công lý cho loạt được rao giảng bởi Anh Branham, hoặc để cuốn sách được viết bởi Owen Jorgensen. Chúng tôi khuyên bạn nên tải loạt đầy đủ. - Webmaster.


   Kinh Thánh nói ...

Rồi tôi thấy trong tay hữu Ðấng ngồi trên ngôi một quyển sách viết cả trong lẫn ngoài, có đóng bảy cái ấn.

Tôi cùng thấy một vị thiên sứ mạnh mẽ cất tiếng lớn kêu rằng: Ai đáng mở quyển sách nầy và tháo những ấy nầy?

Dầu trên trời, dưới đất, bên dưới đất, không ai có thể mở quyển sách ấy hoặc mình xem nó nữa.

Khải Huyền 5:1-3


Sách sáu của loạt
phim Supernatural.
(Tiếng Anh)

by Owen Jorgensen.

Có sẵn từ :Supernatural
Christian Books.


Trung tâm tin nhắn...Chọn ngôn ngữ của bạn và tin nhắn miễn phí tải về từ Anh Branham.


Mầu nhiệm Chúa Kitô.

Tiếng Anh Trang web bản tin.

Thuyền của Nô-ê.

Thiên Chúa và Khoa học. Khảo cổ học.

Sự sung sướng đang đến.

Giáo lớn của tin nhắn.

 

Tin tốt.
Chúa Giêsu đã chết
cho tội lỗi của bạn.

Nước Rửa Tội.

 
 

Vinh quang Shekinah
của Thiên Chúa.

Ngôi mộ trống
Ngài đã sống lại.

Đám mây siêu nhiên.

Cột lửa.

Thiên Chủ Đoàn lý giải.

Chữa lành thiêng liêng.

 

Bảy Thời Đại Hội Thánh.

Bảy Cái Ấn.
Hôn nhân và ly dị.
Người công giáo đi bộ loạt.

Tên của Thiên Chúa.

Cái chết.
Điều gì sau đó?

Kết thúc chuỗi
thời gian.

Loạt lời Hằng sống.

Loạt Giáng sinh.

Các tội nguyên tổ.
Nó là một quả táo?

Danh sách tin nhắn của chúng tôi.

Sô-đôm và Gô-mô-rơ.

Nhấp chuột vào một hình ảnh để tải hình ảnh đầy đủ kích thước.


Đa-ni-ên Poster

Có sẵn từ: Email:
ronmillevo@yahoo.com

Giáo Hội Cổ Bảy. Poster

Có sẵn từ Email:
ronmillevo@yahoo.com

Khải Huyền Poster

Có sẵn từ:
Ron Millevo Email:
ronmillevo@yahoo.com


Giáo Hội Cổ Bảy.
Poster - Bảy Cái Ấn.
Email:
ronmillevo@yahoo.com