Thưa quý vị, đây có phải là dấu hiệu tận thế không?

<< trước

kế tiếp >>

  Kết thúc chuỗi thời gian.

Chòm sao Thiên thần.


William Branham.

Đọc các tài khoản trong...
Thưa quý vị, đây có phải là dấu hiệu tận thế không?

Khải-huyền 10:7,
7 Nhưng đến ngày mà vị Thiên sứ thứ bảy cho đến tiếng mình và thổi loa, thì sự màu nhiệm Đức Chúa Trời sẽ nên trọn, như Ngài đã phán cùng với tôi tớ Ngài, là các đấng Tiên tri.

Suốt chặng hành trình, có những điều đã xảy ra mà tôi đã không thể hiểu được. Một trong những điều mà tôi đã không thể hiểu được là khi còn bé, những khải tượng đã đến trên tôi. Tôi đã nhìn thấy chúng và nói với cha mẹ của tôi những điều sẽ xảy ra. Họ nghĩ tôi bị thần kinh, nhưng điều lạ lùng là, nó đã xảy ra theo cách mà Lời đã nói như vậy. Anh em bảo, “Có phải điều đó xảy ra trước khi anh trở lại đạo?” Vâng. “Vì các sự ban cho và sự kêu gọi của Đức Chúa Trời chẳng hề đổi lại được bao giờ.” Kinh thánh nói. Anh em được sinh ra trong thế giới này vì mục đích nào đó. Sự ăn năn của anh em không mang lại những ân tứ, chúng được định trước cho anh em. Khi tôi còn bé, mong ước của tôi là... Tôi bất mãn trong quê nhà của mình. Tôi mong mỏi cách nào đó được đi đến miền tây.

-----
Phải là 10 giờ sáng khi vợ tôi đang cố đi vào trong phòng. Nó đã xảy ra. Sáng ấy, tôi đã đi vào trong một khải tượng. Hãy nhớ, nó không phải là một giấc mơ. Có một sự khác biệt giữa những giấc mơ và những khải tượng. Những giấc mơ là khi anh em đi ngủ. Những khải tượng khi anh em không ngủ, chúng ta được sinh ra theo cách đó. Một con người bình thường, khi anh ta mơ, nó ở trong tiềm thức anh ta. Tiềm thức của anh ra khỏi anh. Những giác quan của anh ta là hoạt động, miễn là anh ta ở trong ý thức đầu tiên. Trong ý thức này, anh em bình thường, anh em thấy, nếm, cảm xúc, ngửi, nghe. Nhưng khi anh em ở trong tiềm thức của anh em, đang ngủ, anh em hoặc là không thấy, nếm, cảm xúc, ngửi hay nghe. Có điều gì đó khi anh em mơ mình trở lại ý thức này. Có một ký ức anh em nhớ điều gì đó anh em đã mơ về khoảng cách đây nhiều năm. Một người bình thường xảy ra theo cách đó. Nhưng khi Đức Chúa Trời định trước điều gì, tiềm thức này không phải là con đường xa khỏi từ đây đến người thấy được, nhưng cả hai lương tâm với nhau. Người thấy được trong khải tượng không đi ngủ, anh ta vẫn còn ở trong những giác quan của mình và thấy được.

-----
Trong khải tượng này, hay như tôi đang đi giảng, tôi nhìn, tôi thấy một điều lạ lùng. Nó dường như thể bé Joseph nhỏ của tôi đang ở bên cạnh tôi. Tôi đang trò chuyện với nó. Nếu anh em quan sát khải tượng thật là gần, anh em sẽ thấy tại sao Joseph đang đứng đó. Tôi nhìn, có một bụi cây lớn. Một bầy chim nhỏ đậu trên bụi cây này, chúng khoảng nửa in-sơ dài và nữa in-sơ cao. Chúng là những chú chim lão luyện nhỏ. Những bộ lông nhỏ của chúng bị xẹp xuống. Có khoảng hai hay ba con trên nhánh trên đỉnh, sáu hay tám con trong nhánh kế tiếp, mười lăm hay hai mươi con trong nhánh tiếp nữa, xếp xuống hình dạng kim tự tháp. Những chú chim nhỏ đó là những Sứ giả... Chúng thật có vẻ mòn mỏi. Chúng đang quan sát hướng đông, tôi đang có mặt tại Tucson, Arizona, trong khải tượng. Ngài đã tạo nên điều đó thật là một mục đích đến nỗi Ngài không muốn tôi không nhìn thấy đó là đâu, tôi bốc lên một cục đất từ sa mạc. Tôi nói, “Tôi biết đây là một khải tượng, tôi biết mình đang ở tại Tucson. Tôi biết rằng những chú chim nhỏ tiêu biểu cho điều gì đó.” Chúng đang quan sát hướng đông. Bất thình lình, chúng cất cánh bay, bay xa về hướng đông.

Ngay khi chúng rời đi, một bầy chim lớn hơn đến. Chúng trông giống những chim bồ câu, cánh mũi nhọn, có màu xám, màu hơi nhạt hơn những Sứ giả nhỏ bé đầu tiên này. Chúng đang sải bay về hướng đông. Ngay khi chúng khuất tầm nhìn của tôi, tôi xoay lần nữa nhìn về hướng tây, nó xảy ra tại đó. Có một tiếng nổ thực sự làm rung chuyển cả đất. Giờ, đừng bỏ lỡ điều này. Anh em nghe băng, chắc chắn mình nghe điều này cho đúng. Đầu tiên là một tiếng nổ. Tôi nghĩ nó giống như tiếng bay băng qua âm thanh, hay điều mà anh em gọi khi máy bay xuyên âm thanh, và quay trở lại mặt đất: Rung chuyển, gầm vang, mọi thứ: Sau đó, nó có thể là một tiếng vỗ giống như sấm sét. Tôi đã không thấy ánh chớp. Tôi chỉ nghe tiếng nổ vĩ đại đó, phát xuất, như thể giống miền nam từ chỗ tôi, hướng về phía Mê-hi-cô.

Nhưng nó rung chuyển mặt đất, khi xảy ra như vậy, tôi vẫn còn đang nhìn về hướng tây. Đường xa khuất vào cõi vĩnh cửu, tôi thấy một chòm sao gì đó đang đến. Nó giống như thể đó là những chấm nhỏ. Có thể ít hơn năm và không hơn bảy. Nhưng chúng giống như những Sứ giả này đang đến trong hình dạng của một kim tự tháp. Và khi nó xảy đến, quyền phép của Đức Chúa Trời Toàn Năng nhấc tôi lên để gặp chúng và tôi có thể nhìn thấy được. Nó chưa bao giờ lìa khỏi tôi. Tám ngày đã trôi qua, tôi vẫn không thể quên được. Tôi chưa bao giờ có bất kỳ điều gì làm phiền mình giống như thế. Gia đình tôi sẽ bảo cho anh em hay.

Tôi có thể nhìn thấy những Thiên sứ đó, những đôi cánh sải nhanh hơn âm thanh có thể đi được. Các Thiên sứ đến từ cõi vĩnh cửu trong một chớp mắt, không đủ để anh em chớp mắt, chỉ là một nháy. Họ đã có mặt ở đó. Tôi đã không có thì giờ để đếm. Chỉ ngắm mà thôi. Những Thiên sứ quyền phép vĩ đại, trắng như tuyết, các đôi cánh hướng về trước, và họ kếu “Ôi chao!” [Anh Branham minh họa- Biên tập] và tôi được cất lên vào trong chòm kim tự tháp này. Tôi nghĩ, “Đây rồi.” Tôi tê dại hết cả. Tôi bảo, “Ồ, điều này có nghĩa rằng sẽ có một tiếng nổ giết hại ta. Mình đang ở cuối đường rồi. Mình không được nói cho dân sự của mình khi nào khải tượng này lìa khỏi. Mình không muốn họ biết về điều đó, nhưng Cha Thiên Thượng đã cho biết bây giờ rằng thì giờ của mình xong rồi. Mình sẽ không nói cho gia đình để họ khỏi lo lắng, vì Ngài đang định hành động và những Thiên sứ này đến vì mình, mình sẽ thiệt mạng ngay bây giờ trong một kiểu nổ gì đó.”

Rồi nó xảy đến với tôi, trong lúc tôi đang ở trong chòm này. “Không, điều đó không phải. Nếu có giết chết người, nó sẽ giết chết Joseph, mình có thể nghe Joseph đang gọi mình.” Ồ, rồi tôi xoay lại lần nữa, tôi nghĩ, “Chúa là Đức Chúa Trời ôi, khải tượng này có nghĩa là gì?” Tôi tự hỏi và nó đến với tôi, không phải là một tiếng nói, chỉ đến với tôi. Ồ, đó là các Thiên sứ của Chúa đến trao cho tôi sứ mạng mới. Khi tôi suy nghĩ điều đó, tôi giơ tay lên, thưa rằng, “Ồ Chúa Jêsus ôi, Ngài muốn con làm gì?” Rồi khải tượng rời khỏi tôi. Trong gần một giờ đồng hồ, tôi đã không thể cảm thấy gì.

Anh em, dân sự biết những ơn phước của Chúa là gì. Nhưng quyền phép của Chúa khác nhau. Quyền năng của Chúa ở trong chúng hầu như khắp chốn, tôi đã cảm thấy thật nhiều lần trước đây trong khải tượng nhưng chưa bao giờ giống như thế. Nó cảm thấy giống một sự kính sợ. Tôi thật sợ hãi cho đến nỗi bị tê liệt trong sự hiện hữu của những Sinh Thể này. Tôi nói sự thật. Như Phao-lô đã nói, “Tôi không nói dối.” Anh em chưa bao giờ bắt được tôi nói điều gì sai trật về điều gì đó giống như thế không? Điều gì đó sắp xảy ra. Rồi sau một lát tôi nói, “Lạy Chúa Jêsus, nếu con sắp bị giết, xin cho con biết để con sẽ không nói cho dân sự về điều này, nhưng nếu đó là điều gì khác, hãy cho con biết.” Không có câu trả lời.

Sau khi Thánh Linh rời tôi khoảng nửa giờ đồng hồ hay hơn, tôi nói, “Lạy Chúa, nếu đó là lúc con sắp bị giết, và Ngài đã cho con làm xong công việc trên đất, và con- con sẽ được cất về nhà bây giờ, nếu là vậy, tốt lắm. Được rồi. Nếu thế, hãy cho con biết. Hãy ban quyền phép của Ngài trở lại trên con lần nữa. Vậy con sẽ không biết nói cho dân sự của mình hay người nào về chuyện đó, vì Ngài định đến cất con đi.” Không có điều gì xảy ra. Tôi đợi một lát. Rồi tôi nói, “Lạy Chúa Jêsus, nếu không có ý như thế, mà có nghĩa rằng Ngài có điều gì đó dành cho con làm và nó sẽ được khải thị cho con sau này, vậy xin ban quyền phép của Ngài.” Và điều đó gần như cất tôi khỏi gian phòng.

Tôi thấy chính mình ở nơi nào đó trong một góc. Tôi có thể nghe vợ tôi nơi nào đó đang cố gắng lay cánh cửa. Cánh cửa trong phòng ngủ đã được khoá lại. Tôi có quyển Kinh thánh mở ra, tôi không biết đoạn nào nhưng tôi tin là câu cuối của của thư Rô-ma, đoạn 9: “Kìa, Ta đặt tại Si-ôn một vầng Đá Góc, một một Vầng Đá ngăn trở, một Vầng Đá quý báu, hễ ai tin vào Ngài sẽ không bị hổ thẹn.” Tôi nghĩ, “Thật lạ mình đang đọc câu đó.” (Thánh Linh vẫn đầy dẫy trong phòng.)

Tôi gấp Kinh thánh lại và đứng tại đó. Tôi đi đến cánh cửa sổ. (Đó là khoảng 10 giờ trong ngày hay hơn.) Tôi giơ tay mình lên, bảo, “Lạy Chúa là Đức Chúa Trời, con không hiểu được. Đây là một ngày lạ lùng đối với con. Con hầu như không kiểm soát được. Lạy Chúa, điều đó có nghĩa là gì? Hãy để con đọc lại, nếu đó là Ngài.” Điều này nghe có vẻ trẻ con. Tôi lấy quyển Kinh thánh, mở ra, lại cùng chỗ đó: Phao-lô bảo cho những người Do-thái hay rằng họ cố bảo cho những người La-mã rằng người Do-thái đã thử chấp nhận điều đó bằng các việc làm, nhưng chính là bởi đức tin mà chúng ta tin điều đó.

-----
Tôi tin rằng Thiên sứ thứ Bảy của Khải huyền 10 là Sứ giả của Thời đại Hội thánh thứ Bảy của Khải huyền 3:14. Nên nhớ... Bây giờ, hãy để tôi đọc... nhìn... chỗ tôi đọc... Bây giờ, đây là Thiên sứ thứ Bảy.
Nhưng đến ngày mà vị Thiên sứ thứ bảy... (câu thứ 7)... cho nghe mình và thổi loa, thì sự mầu nhiệm Đức Chúa Trời sẽ nên trọn, như Ngài đã phán cùng các tôi tớ Ngài, là các đấng Tiên tri.
Anh em lưu ý, đây là một Thiên sứ, đó là Thiên sứ của Thời đại Hội thánh thứ Bảy vì câu Kinh thánh nói tại đây, đó là Thiên sứ thứ Bảy. Tìm thấy điều đó... Nu anh em muốn hiểu ai là -- Thiên sứ đó ở đâu, trong Khải huyền 3:14, Thiên sứ cho Hội thánh Laođi-xê.

-----
Hãy lưu ý, Thiên sứ thứ bảy làm nổ tung Hội thánh Laođi-xê giàu có, “Ta giàu rồi, thêm nhiều hàng hoá rồi, không cần gì nữa.” Ngài phán, “Các ngươi khốn cùng, nghèo khổ, mù loà, trần truồng mà không biết.” Đó là Sứ điệp của nhà Tiên tri. Ồ, Đức Chúa Trời, xin sai đến cho chúng tôi nhà Tiên tri không hề sợ hãi với LỜI CHÚA PHÁN VẬY, đó là Lời được xưng nghĩa của Đức Chúa Trời, sẽ vận động xuyên qua đó, chứng minh rằng người được sai đến từ Đức Chúa Trời. Khi người đến, người sẽ làm nổ tung những thời đại. Chắc chắn là sẽ. Người sẽ khiến Hội thánh Laođi-xê đó nghịch lại người. Chắc chắn. Họ đã làm trong mỗi thời đại khác. Nó sẽ không thay đổi trong thời đại này. Nó giống y như vậy.

Đọc các tài khoản trong...
Thưa quý vị, đây có phải là dấu hiệu tận thế không?


Mầu nhiệm Chúa Kitô.

Tiếng Anh Trang web bản tin.

Thuyền của Nô-ê.

Thiên Chúa và Khoa học. Khảo cổ học.

Sự sung sướng đang đến.

Giáo lớn của tin nhắn.

 

Tin tốt.
Chúa Giêsu đã chết
cho tội lỗi của bạn.

Nước Rửa Tội.

 
 

Vinh quang Shekinah
của Thiên Chúa.

Ngôi mộ trống
Ngài đã sống lại.

Đám mây siêu nhiên.

Cột lửa.

Thiên Chủ Đoàn lý giải.

Chữa lành thiêng liêng.

 

Bảy Thời Đại Hội Thánh.

Bảy Cái Ấn.
Hôn nhân và ly dị.
Người công giáo đi bộ loạt.

Tên của Thiên Chúa.

Cái chết.
Điều gì sau đó?

Kết thúc chuỗi
thời gian.

Loạt lời Hằng sống.

Loạt Giáng sinh.

Các tội nguyên tổ.
Nó là một quả táo?

Danh sách tin nhắn của chúng tôi.

Sô-đôm và Gô-mô-rơ.

   Kinh Thánh nói...

Khi ấy, điềm Con người sẽ hiện ra ở trên trời, mọi dân tộc dưới đất sẽ đấm ngực, và thấy Con người lấy đại quyền đại vinh ngự trên mây trời mà xuống.

Ma-thi-ơ 24:30


Nhấp chuột vào một hình ảnh tải về file PDF hoặc hình ảnh kích thước đầy đủ.


Acts of the Prophet

(PDF Tiếng Anh)

Thưa quý vị, đây có
phải là dấu hiệu tận
thế không?

(PDF) - Mt Sunset.
Nơi đám mây xuất hiện.

Chapter 14
- Sabino Canyon

(PDF Tiếng Anh)

Chapter 11
- The Cloud

(PDF Tiếng Anh)

Tiểu Sử Của Tôi.
William Branham.

(PDF)

Thiên Sứ Đã Đến Với
Tôi Như Thế Nào Và
Sự ủy Thác Của Ngài.

(PDF)


Trung tâm tin nhắn...Chọn ngôn ngữ của bạn và tin nhắn miễn phí tải về từ Anh Branham.