Loạt lời Hằng sống.

  Loạt lời Hằng sống.

Một tầm nhìn của Cô dâu.


William Branham.

Đọc các tài khoản trong...
Cơn Đau Sinh Nở.

Kinh Thánh chép rằng Vợ của Ngài chính Nàng phải sẵn sàng vào cuối thời đại. Nàng sửa soạn Chính Nàng như thế nào? Để trở thành Vợ của Ngài. Nàng mặc loại quần áo gì? Lời của chính Ngài. Nàng được phục sức bằng sự công nghĩa của Ngài. Đúng vậy. Khải tượng! Để ý. Chúng ta sắp kết thúc bây giờ. Tôi muốn nói một điều, ngay trước khi kết thúc. Đó là những gì thôi thúc tôi nói điều này. Tôi đã nói, “LỜI CHÚA PHÁN VẬY.” Nếu một người nói điều đó đặt vào trong ý riêng mình, người đó sẽ là kẻ giả hình và sẽ đi về âm phủ vì điều đó. Đúng vậy. Nếu kẻ đó cố gắng có một nhóm người, những người tốt đẹp giống như thế này, và lừa dối họ, người đó sẽ là ma quỷ trong xác thịt con người. Đức Chúa Trời sẽ không bao giờ tôn vinh người. Anh em nghĩ Đức Chúa Trời sẽ tôn vinh ma quỷ hay lời nói dối sao? Không bao giờ. Xem đó, nó đã lên trên đỉnh đầu của họ, họ không có được, Ngài đã kéo những người được Chọn ra.

Hãy nhìn tất cả những Tiên tri qua thời đại, Ngài đã có những người được chọn như thế nào. Hãy xem, đi xuống thậm chí đến cuộc Cải chánh, giống như Giáo hội Công giáo Lamã đã đốt thiêu Gian-đa trên giàn thiêu vì cho bà là phù thuỷ. Đúng vậy. Sau đó, họ đã thấy bà không phải, bà là một vị thánh. Dĩ nhiên, họ đã thực hiện sự trừng phạt: đào lên thi hài của Linh mục đó và ném xuống sông. Song, anh em biết, điều đó không giải quyết ổn thoả trong những quyển sách của Đức Chúa Trời. Không. Họ cũng từng gọi Thánh Patrick như vậy (Anh em hiểu không?), ông cũng giống tôi thật là nhiều. Hãy xem con cái ông, hãy nhìn có bao nhiêu người bị giết, hãy nhìn vào danh sách những người tuận đạo và xem có bao nhiêu bị giết tại đó. Anh em thấykhộng phải vậy. Nhưng người ta tuyên bố không phải là như vậy. Đó là những gì Đức Chúa Trời đã phán và chứng minh là thật. “Chứng minh mọi điều. Hãy nắm giữ chặt những điều gì là tốt đẹp.”

Chúng ta tìm thấy tại đây cách đây một vài tháng, một sáng nọ, tôi đang bước ra khỏi nhà và một Khải tượng đến. Tôi thách thức bất cứ người nào tại đây đã từng biết qua tất cả những năm này nói rằng bất kỳ lúc nào Chúa đã từng cho phép tôi nói LỜI CHÚA PHÁN VẬY mà nó đã không xảy ra. Bao nhiêu anh em biết đó là Lẽ Thật, hãy đưa tay lên. Có thể bất cứ ai nói ngược lại không? Đó là thật. Đừng chú ý gì đến Sứ giả, hãy nhìn vào Sứ điệp. Đó là những gì xảy ra. Đừng để ý con người bé nhỏ đầu hói nầy (anh em biết đấy), bởi vì đó chỉ - chỉ là một con người, anh em biết đấy, thế thì tất cả chúng ta đều giống nhau. Song hãy quan sát những gì đang xảy ra. Đó là những gì nó tuyên bố. Bây giờ, tôi biết người ta nói tất cả các thứ, chúng ta biết nhiều điều không đúng. Tôi không thể trả lời cho điều bất kỳ ai nói, tôi phải trả lời cho những gì tôi nói. Tôi chỉ nói đúng hay không, tôi chính là người phải chịu trách nhiệm cho nó, không phải là những gì người khác nói. Tôi không thể đoán xét ai cả. Tôi không phải được sai đến để đoán xét, song để rao giảng Sứ điệp. Hãy lưu ý.

Tôi được xem trước về Hội thánh. Tôi được Ai đó nắm lấy mà tôi không thể thấy, đặt trên cái gì giống như một cái bục. Tôi nghe tiếng nhạc êm dịu nhất mà tôi từng nghe. Tôi nhìn thấy một nhóm các thiếu nữ đi đến, ồ, tuổi chừng 20, 18. Hết thảy đều tóc dài và mặc những bộ váy dài khác nhau, những váy dài đủ loại. Họ đang diễn hành theo nhịp bước hoàn hảo hết sức với tiếng nhạc đó. Họ đi từ phía bên trái của tôi, đi vòng lối này, tôi quan sát họ. Lúc ấy, tôi nhìn xem ai đang trò chuyện với tôi, tôi không thể thấy ai cả. Rồi tôi nghe một ban nhạc kích động (rock and roll) tiến đến. Khi tôi nhìn qua phía bên phải của mình, tiến tới theo lối này là những Giáo hội thế tục. Mỗi nơi mang biểu ngữ nơi xuất phát của mình, một trong những điều nhơ nhớp nhất mà tôi đã từng thấy trong đời tôi. Khi Giáo hội người Mỹ xuất hiện, đó là cảnh kinh khủng nhất mà tôi đã từng thấy. Cha Thiên Thượng là Quan Xét của tôi. Họ mặc những chiếc váy xám cũn cỡn, giống một trong những cô gái bán bar, không có phía sau, xẻ lên đến đây, giữ nó lên trông giống như một mẩu giấy trông giống màu xám, trong điệu nhảy hỗn loạn: Sơn phết, tóc cắt ngắn bồng bềnh, hút thuốc, uốn éo như họ đang đi trong điệu nhạc kích động.
Tôi hỏi, “Đó là Giáo hội tại Mỹ sao?”
Có Tiếng Nói đáp, “Đúng thế.”

Rồi khi họ đi qua, họ giữ nó lên giống như thế này, đặt tờ giấy phía sau khi họ đi qua. Tôi bèn khóc. Tôi suy nghĩ, “Hết thảy những gì tôi lao khổ và đã làm.” Và mọi sự mà các Mục sư Truyền đạo chúng ta thực hiện cùng nhau... Thưa các anh em, tôi không biết anh em tin đến bao nhiêu về những Khải tượng này, song đó là Lẽ thật đối với tôi, nó luôn được chứng minh đó là thật. Khi tôi nhìn thấy điều đó và biết những gì đang xảy ra, lòng tôi tan vỡ. “Mình đã làm gì? Mình đã bỏ lỡ Ngài điều gì?... Con đã ở lại sống đúng với Lời đó, Lạy Chúa, làm sao con có thể làm điều đó?” Tôi nghĩ, “Sao Ngài cho con một Khải tượng cách đây không lâu và con đã thấy trong đó? Ồ, họ sẽ phải bị xét đoán không?” Và Ngài phán, “Nhóm của Phao-lô cũng vậy.” “Con đã rao giảng Lời giống như Phao-lô đã giảng.” Các Thương gia Cơ-đốc đã đăng tải bài báo về điều đó. “Tại sao lại ra thế này?” Nhìn thấy nhóm người nữ đi qua giống như thế, tất cả trang phục giống như thế, cái gọi là “Giáo hội của Hoa hậu nước Mỹ.” Và tôi thật sự ngất đi.

Rồi tôi nghe một cách trực tiếp tiếng nhạc thật êm dịu đó xuất hiện trở lại, cũng Nàng Dâu ấy đến đây một lần nữa. Ngài phán, “Đây là những người ra khỏi, mặc dầu.” Khi Nàng đi qua, Nàng trông chính xác giống như người ở chỗ ban đầu đầu, nhịp bước trong tiếng nhạc Lời Đức Chúa Trời, diễn hành ngang qua. Khi tôi nhìn thấy cảnh đó, tôi đứng tại đó, cả 2 tay đưa lên la lớn tiếng, giống như thế. Khi tôi hồi tỉnh, tôi đang đứng trên hàng hiên của mình tại đó nhìn ngang qua cánh đồng. Cái gì vậy? Nàng cũng chính là Nàng Dâu, cũng được dựng nên bởi cùng loại vật liệu mà Nàng đã có ban đầu. Bây giờ, hãy đọc Ma-la-chi 4, xem thử chúng ta có một Sứ điệp trong những ngày sau rốt sẽ làm tấm lòng của những người con trở lại với những tổ phụ không, trở lại Sứ điệp Ngũ tuần nguyên thuỷ từng lời một. Hỡi các anh em, chúng ta ở tại đây. Vậy thì, Hội thánh này được cho là có một dấu hiệu, và Dấu hiệu cuối cùng của nó, chúng ta tìm thấy tại đây trong Lời Kinh thánh. Hãy xem, những cơn đau sinh nở lớn lao đã có trong thời đại Lao-đi-xê này. Hội thánh được sinh ra một lần nữa.

Sẽ không bao giờ có một tổ chức khác. Ai biết rằng mỗi thời đại đều có một Sứ điệp xuất hiện... Hãy hỏi những nhà sử học..Sau khi một Sứ điệp phát ra, có một tổ chức ra từ đó, ồ, Alexander Campbell, Sứ điệp của ông, mọi điều khác, Martin Luther và mọi thứ, họ đã tạo nên một tổ chức ra từ đó. Thường một Sứ điệp chỉ hoạt động chừng khoảng 3 năm: Một cuộc phục hưng. Sứ điệp này đã đi qua trong 15 năm, không có tổ chức nào ra từ đó. Vì sao? Vỏ trấu sau chót. Chúng ta đang ở trong Thời kỳ Sau rốt. Anh em có thấy những cơn đau sinh nở không? Hãy xem có chuyện gì xảy ra? Chỉ có một nhóm nhỏ những người còn lại được đem ra khỏi. Đó là lý do vì sao tôi đang kêu khóc, căng thẳng, gắng sức, quăng hết mọi ân huệ của con người trên đất để tìm ân huệ với Đức Chúa Trời và chỉ tiến tới trong Lời Ngài. Hội Thánh đang ở trong cơn đau. Đó là vấn đề Nó sẽ sinh hạ. Nó phải có sự lựa chọn. Những dấu viết tay trên tường. Chúng ta thấy thế gian hầu như sắp sửa tiêu tan. Đúng vậy. Chúng ta thấy Giáo hội quá thối nát; nó gần như sửa soạn chấm dứt. Những cơn đau sinh hạ diễn ra trên cả trần gian và Hội thánh. Phải có một thế gian mới được sinh ra, một Hội thánh mới được sinh ra để đi vào đó cho Ngàn năm Bình an. Chúng ta biết thế.

Hãy xem. Đức Chúa Trời đã ban cho nó. Lắng nghe điều này kỹ càng trước khi kết thúc, dấu hiệu cuối cùng của nó, Dấu hiệu cuối cùng của nó là nó phải ở trong những điều kiện mà nó đã có ban đầu; Thế gian, Hội thánh. Hãy nhìn xem nó lúc khởi đầu như thế nào, suốt những năm không có Tiên tri, từ Ma-la-chi cho đến Chúa Jêsus. Hãy nhìn vào tất cả những năm ấy lúc nầy. Hãy nhìn lại hết thảy tại đó, sự hư hoại đã len vào. Hãy nhìn vào đất, nó như thế nào mỗi lần, giống như thời Nô-ê, giống như vậy. Chúng ta thấy điều đó, “Như trong thời Nô-ê...” Chúng ta nhìn thấy tất cả những điều này đang hình thành nên kiểu mẫu.

Đọc các tài khoản trong...
Cơn Đau Sinh Nở.


Mầu nhiệm Chúa Kitô.

Tiếng Anh Trang web bản tin.

Thuyền của Nô-ê.

Thiên Chúa và Khoa học. Khảo cổ học.

Sự sung sướng đang đến.

Giáo lớn của tin nhắn.

 

Tin tốt.
Chúa Giêsu đã chết
cho tội lỗi của bạn.

Nước Rửa Tội.

 
 

Vinh quang Shekinah
của Thiên Chúa.

Ngôi mộ trống
Ngài đã sống lại.

Đám mây siêu nhiên.

Cột lửa.

Thiên Chủ Đoàn lý giải.

Chữa lành thiêng liêng.

 

Bảy Thời Đại Hội Thánh.

Bảy Cái Ấn.
Hôn nhân và ly dị.
Người công giáo đi bộ loạt.

Tên của Thiên Chúa.

Cái chết.
Điều gì sau đó?

Kết thúc chuỗi
thời gian.

Loạt lời Hằng sống.

Loạt Giáng sinh.

Các tội nguyên tổ.
Nó là một quả táo?

Danh sách tin nhắn của chúng tôi.

Sô-đôm và Gô-mô-rơ.

   Kinh Thánh nói ...

Quả thật, quả thật, ta nói cùng các ngươi, các ngươi sẽ khóc lóc, than vãn, còn người đời sẽ mừng rỡ; các ngươi sẽ ở trong sự lo buồn, nhưng sự lo buồn các ngươi sẽ đổi làm vui vẻ.

Người đờn bà, lúc sanh đẻ thì đau đớn, vì giờ mình đến rồi; song khi đứa con đã lọt lòng, người không còn nhớ sự khốn khổ mình nữa, mừng rằng mình đã sanh ra một người trong thế gian.

Giăng 16:20-21


Nhấp chuột vào một hình ảnh tải về file PDF hoặc hình ảnh kích thước đầy đủ.


Acts of the Prophet

(PDF Tiếng Anh)

Hôn Nhân Và Ly Dị.

(PDF)

Tiểu Sử Của Tôi.
William Branham.

(PDF)

Thiên Sứ Đã Đến Với
Tôi Như Thế Nào Và
Sự ủy Thác Của Ngài.

(PDF)


Trung tâm tin nhắn...Chọn ngôn ngữ của bạn và tin nhắn miễn phí tải về từ Anh Branham.