ปีติที่กำลังจะมา


   เอลียาห์ศาสดา

เอลียาห์ศาสดา

วจนะ ในมาลาคี 4:5-6 พระเจ้าตรัสว่าเขาจะส่งเอลียาห์ผู้เผยพระวจนะก่อนวันที่ดีและน่ากลัวของพระเจ้า เมื่อพระเยซูถูกถามว่าทำไมครูเอลียาห์กล่าวว่าครั้งแรกที่จะมาเขาบอกพวกเขาว่าเอลียาห์จะมาและเรียกคืนทุกสิ่ง จากนั้นเขาก็บอกพวกเขาว่าเอลียาห์ได้มาอยู่แล้วและมีการระบุจอห์นบัพติศมาเป็นเขา เมื่อจอห์นก็ถามว่า "คุณเป็นใคร?" เขากล่าวว่า "ผมเสียงของผู้ที่ร้องในถิ่นทุรกันดาร" นี่คืออิสยาห์ 40:3, ดังนั้นคนเจิมด้วยจิตวิญญาณของเอลียาห์ต้องมาและ "คืน" ผมเชื่อว่าวิลเลียม Branham เป็นผู้เผยพระวจนะที่จะเรียกคืนสิ่งที่ได้ไปออกไปสู่​​ข้อผิดพลาดที่ คุณอาจคิดว่าเสียงแปลก แต่พระเจ้าทรงได้รับการพิสูจน์ครั้งแล้วครั้งเล่าว่านี่คือไม่มีกระทรวงสามัญที่มีวิสัยทัศน์การกระทำเหนือธรรมชาติแม้การเลี้ยงที่ตายแล้ว (หลังจากที่ได้รับการรับรองโดยแพทย์) เรามีสิทธิที่ช่วงเวลาของการกลับมาของพระเยซู - วันที่น่ากลัวของพระเจ้า


   คณะกรรมการเทวดา

คณะกรรมการเทวดา

คืนหนึ่งในปี 1946 ทูตสวรรค์ของพระเจ้าพบเขาเผชิญหน้าและบอกเขาว่าเขาก็ออกบวชที่จะใช้เป็นของขวัญของการรักษาพระเจ้าไปทั่วโลก ทูตสวรรค์บอกเขาว่าเขาจะได้รับสองสัญญาณที่จะพิสูจน์ว่าเขาถูกส่งมาจากพระเจ้า ไม่ช้าเขาก็พบว่าสัญญาณแรกคือโดยธรรมชาติของร่างกายเดินทางโดยรถแท็กซี่ถืออยู่ในมือของคนป่วยรู้สึกสั่นสะเทือนของโรคร้ายแรงของพวกเขาเดินทางขึ้นแขนของเขาที่หัวใจของเขา ในวันแรกของการปฏิบัติศาสนกิจของเขาที่เขาจะสวดภาวนาให้คนหลายร้อยคนคืนจนกว่าเขาจะรู้สึกวิงเวียนและเกือบจะเป็นลมจากความอ่อนล้า จากนั้นเครื่องหมายที่สองมาและมันจะกลายเป็นมากขึ้นร่างกายเหนื่อยกว่าสัญญาณแรก เมื่อเจิมของพระวิญญาณบริสุทธิ์เริ่มที่จะมองเห็นปัญหาของคนแต่ละคนมีวิสัยทัศน์การระบายน้ำมากของพลังงานของเขาว่าเขาจะสามารถอธิษฐานขอประมาณ 15 ถึง 20 คนคืน ทูตสวรรค์บอกว่าถ้าเขาจะได้รับคนที่จะเชื่อว่าเขาเป็นโรคไม่สามารถต้านทานคำอธิษฐานของเขา เมื่อเขาท้วงว่าคนจะไม่เชื่อเขาเพราะสถานะต่ำต้อยของเขาแล้วพระเจ้าได้เพิ่มสองสัญญาณสำหรับหลักฐานของคณะกรรมาธิการของเขา

ดาวน์โหลด

ทูตสวรรค์และพระราชโองการของพระองค์ที มาถึงข้าพเจ้า
The acts of the Prophet - The Angel Appears.
( ภาษาอังกฤษ )

   เสาหลักของการเกิดไฟไหม้

เสาหลักของการเกิดไฟไหม้


William Branham.

ในฮูสตัน, เท็กซัสในเดือนมกราคมปี 1950 ภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจถูกยึดครองโดยดักลาสสตูดิโอ ในการถ่ายภาพที่มีปรากฏแสงเหนือหัวของบราเดอร์ Branham ในรัศมีเช่นรูปแบบ เชิงลบที่ได้รับการตรวจสอบโดยจอร์จเจลูกไม้ที่เป็นผู้ตรวจสอบเอกสารการสอบสวนเพื่อตรวจสอบว่าหรือหรือเบาจะได้รับผลของการสัมผัสที่ไม่เหมาะสมในการพัฒนาหรือการตกแต่ง การตรวจสอบทำหน้าที่ในการตรวจสอบความเป็นจริงอย่างสมบูรณ์ความสว่างที่เกิดจากแสงที่โดดเด่นในเชิงลบ ภาพนี้ได้แขวนอยู่ในห้องโถงของศิลปะทางศาสนาในกรุงวอชิงตันดีซีเป็นเพียงธรรมชาติเป็

ดาวน์โหลด ( ภาษาอังกฤษ )   53-0509  Pillar of Fire. - William Branham


   เมฆ

เมฆ

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 1962, เต็มสองเดือนก่อนที่เมฆปรากฏตัวขึ้นบราเดอร์ Branham ที่ได้รับวิสัยทัศน์ขณะนั่งอยู่ห้องทำงานของเขาใน Jeffersonville, Indiana, หนึ่งในพันของวิสัยทัศน์ว่าเขาที่ได้รับในชีวิตของเขา วันที่ 31 ธันวาคมปี 1962 เขาเกี่ยวข้องกับวิสัยทัศน์นี้ไปที่โบสถ์ใน Branham แทเบอร์นาเคิใน Jeffersonville คำกล่าวของพระองค์ก็ได้ยินเสียงได้ประมาณหกร้อยคนปัจจุบันในคืนนั้นและบันทึกไว้ในเทปที่เขาแสดงธรรมเทศนาสั่งสอนเขาที่ชื่อ "ท่านที่เคารพก็คือนี้เวลา?" เขาบอกว่าวิธีการในนิมิตที่เขาอยู่บนด้านข้างของภูเขาถอดแทงด้วยหนามจากขากางเกงเมื่อจู่ ๆ เขาก็ต้องตกใจโดยการระเบิดอันทรงฤทธิ์จากนั้นเยี่ยมชมโดยทูตสวรรค์เจ็ดองค์ เขาเข้ารับการรักษาที่โบสถ์ว่าเขาไม่ได้ทราบความหมายของวิสัยทัศน์นี้วิสัยทัศน์เป็นห่วงเขาเหลือเกินและในการสัปดาห์ที่ติดตามสาธารณรัฐเขากล่าวไว้ให้กับผู้อื่น ที่บางทีพระประสงค์ของพระเจ้าในชีวิตของของเขาได้รับการเติมเต็มและเขาก็จะต้องถูกฆ่าในการระเบิด เขาสงสัยว่าลาอิกะฮ์เหล่านี้จะแบกร่างของเขาออกไปขณะที่ได้ถูกกระทำเพื่อโมเสส

ไม่นานหลังจากที่ประสบการณ์ของวิสัยทัศน์นี้เขาย้ายไปอยู่กับครอบครัวของเขาเพื่อ Tuscon, แอริโซนาและพาเข้าพักที่นั่น เพราะพระองค์ทรงเทศน์ที่นั่งฟังเทศน์ไม่กี่ก็เริ่มพอดีเข้าไปในชีวิตในชุมชนทะเลทรายแบบนี้ แต่วิสัยทัศน์ยังคงผีสิงเขา เป็นครั้งของเขาในเร็ว ๆ นี้จะจบ? เมื่อจะแซวยังไง

ทรูที่จะธรรมชาติของเขาเป็นมนุษย์นอกบ้านและฮันเตอร์เขาพบว่าตัวเขาที่เพลิดเพลินกับกีฬาโปรดของของพื้นที่ที่การล่าสัตว์ของหมูทะเลทรายป่าที่รู้จักในฐานะเจฟลินา มันเป็นในช่วงหนึ่งของเดินทางไปล่าสัตว์เหล่านี้ที่วิสัยทัศน์ที่น่าเป็นห่วงคือการสำเร็จตาม

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 1963 มันเป็นในตอนเช้าและบราเดอร์ Branham ทรงตั้งออกจากค่ายที่จะช่วยพี่น้องของเขาร์และเพื่อน ๆ - นักล่าบราเดอเฟร็ด Sothmann และยูจีนอร์แมน, เจฟลินาค้นหาที่เข้าใจยาก เหมือนปกติเขาเคยรับอยู่แล้วประสบความสำเร็จในในการล่าสำหรับการเลี้ยงสัตว์ของเขา เขาปีนขึ้นไปตามสันเขาหลังจากที่การกำกับผู้อื่น ในเส้นทางที่พวกเขาควรจะใช้เวลาที่จะพบฝูงหมูซึ่งเขาเคยเห็นมาก่อนหน้านี้และจะบังคับให้พวกเขาลงให้กับพวกเขา ที่พักผ่อนบนยอดตามสันเขาสำหรับช่วงเวลาที่เขาสังเกตเห็นมีแทงด้วยหนามบนขาข้างเครื่องรีดกางเกงของเขา ไม่นานมาหลังจากที่เขาได้เอื้อมมือลงไปเอาออกระเบิดสั่นภูเขาและเช่นพื้นดินสั่นใต้เขาเขากระโดดในอากาศยังไม่ทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป ที่นั่นในบนท้องฟ้าเหนือเขาปรากฏตัวขึ้นเจ็ดจุดเล็ก เช่นเดียวเครื่องบิน น้อยกว่าหนึ่งขยิบตาต่อมาจุดสีเหล่านี้ปรากฏก่อนที่เขา - พีระมิดของเหล่าเทพกับทูตสวรรค์องค์อันทรงฤทธิ์ที่ด้านบนและสามลาอิกะฮ์ที่มีขนาดเล็กลงแต่ละด้าน เพียงเป็นพอลเขาบอกว่าถูกรับขึ้นไปสวรรค์ชั้นที่สามดังนั้นบราเดอร์ Branham ที่เกี่ยวข้องว่าเขาเป็น "การติดขึ้น" ในท่ามกลางที่กลุ่มดาวเทวทูตนี้ และในตอนนั้นนี้เขาก็ได้รับคำค่าคอมมิชชั่น: "กลับกลับไปทางตะวันออกจากที่ที่คุณก็เข้ามา ด้วยการเปิดเผยและวิสัยทัศน์ของพระเจ้าจะเปิดเจ็ดซีลที่ได้รับการที่ปิดสนิทในความลึกลับตั้งแต่จอห์นผู้เปิดเผยเขียนพวกเขาในการหนังสือวิวรณ์!"
[หนังสือวิวรณ์]

พี่น้องของกับเขารู้ว่าของวิสัยทัศน์และพวกเขามีประสบการณ์ตัวสั่นภูเขาข้าง แต่ความรู้ของฉันไม่ได้ตระหนักถึงการปรากฏตัวของเหล่าทูตสวรรค์ บราเดอร์ Branham เรียกเก็บได้ในเวลาเพื่อบอกว่าไม่มีมนุษย์สิ่งที่พวกเขาได้เห็นการและได้ยิน เขาออกจาก Tuscon วันที่ 13 มีนาคมปี 1963 เขาจะกลับไปJeffersonville ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคมถึงเดือนวันที่ 24 เขาเริ่มที่ชุดโดดเด่นที่สุดของและการส่องสว่างของเทศน์ที่เคยรู้จักกันในคริสตจักร

พระธรรมเทศนาบนหนึ่งในประทับตราแต่ละคืนเขาโดยเปิดเผยที่ทางตรงและแรงบันดาลใจของพระวิญญาณบริสุทธิ์ในแต่ละวันเทศนาสั่งสอนลึกลับของพระเจ้าที่พระเจ้าทรงสัญญาว่าแดเนียลคงไม่ได้รับการเปิดเผยจนกว่าจะถึงเวลาของการสิ้นสุด นี่คือช่วงเวลาที่ตรัสไว้เกี่ยวกับคัมภีร์เวลาสิ้นสุดและพระเจ้าได้ตรัสไว้ผ่านการผู้พยากรณ์ของเขาที่เขาได้ทำเสมอ แต่เวลานี้พระวจนะมาในลักษณะแห่งการเปิดเผยว่าไม่เคยได้มาก่อนที่พูดแก่ผู้ได้มาที่เจ้าสาวถูกนำมาแสดงว่าส่วนมากของสิ่งที่พวกเขากำลังหาอยู่ผ่านมีอยู่แล้ว มันเป็นเวลาที่แล้วสำหรับที่เจ้าสาวที่จะ "ได้รับตัวเธอเองพร้อมที่."

ถ้าคุณตรวจสอบรูปถ่ายของวิทยาศาสตร์ - ยุ่งเหยิงเมฆคุณสามารถมองเห็นหน้าของการพระเจ้าพระเยซูคริสต์ในมันกำลังมองและหันหน้าไปทางทิศตะวันออก ที่มีผมชอบขนสัตว์จอห์นผู้เปิดเผยเขาได้เห็นเขา เขาปรากฏตัวขึ้นไม่เป็นชายหนุ่มที่เขาได้เมื่อเขาแขวนบนไม้กางเขนอย่างสามสิบสาม แต่ในฐานะพระองค์ผู้เป็นผู้พิพากษาของของโลก มันอาจจะยากสำหรับบางคนที่จะได้รับ แต่มันพูดว่าคัมภีร์ในหลายสถานที่ที่ว่าเมื่อบุตรของมนุษย์ที่ถูกเปิดเผยเมื่อเขาปรากฏขึ้นจะมีก้อนเมฆ?

... แปลจาก "The Acts of the Prophet" - Pearry Green.

ดาวน์โหลด (ภาษาอังกฤษ)   "Sirs is this the Time"

อ่านบัญชีใน...   "The acts of the Prophet" - Pearry Green.


   พระคัมภีร์กล่าวว่า

ดูเถิด เราจะส่งเอลียาห์ผู้พยากรณ์มายังเจ้าก่อนวันแห่งพระเยโฮวาห์ คือวันที่ใหญ่ยิ่งและน่าสะพึงกลัวมาถึง

และท่านผู้นั้นจะกระทำให้จิตใจของพ่อหันไปหาลูก และจิตใจของลูกหันไปหาพ่อ หาไม่ เราจะมาโจมตีแผ่นดินนั้นด้วยคำสาปแช่ง"

มาลาคี 4:5-6


   ดาวน์โหลด


ศูนย์กลางข้อความ...เลือกภาษาของคุณและดาวน์โหลดข้อความฟรีจากบราเดอร์ Branham


ความลึกลับของพระคริสต

เว็บไซต์ข่าวภาษาอังกฤษ

หนังสือวิวรณ

หลุมฝังศพที่ว่างเปล่า
เขาเป็นขึ้นมา

ปีติที่กำลังจะมา

เหนือธรรมชาติเมฆ

เสาหลักของการเกิดไฟไหม้

ข่าวดี พระเยซูตายเพื่อบาปของคุณ

คำสอนที่สำคัญของข้อความ

พระเจ้า

คริสตจักรเซเว่นทุกเพศทุกวัย

คลิกที่ภาพเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดเต็ม


เสาหลักของการเกิดไฟไหม้

เหนือธรรมชาติเมฆ

The Acts of the Prophet

(PDF
ภาษาอังกฤษ)

Chapter 11 - The Cloud

(PDF
ภาษาอังกฤษ)

ก่อนที่จะ

หลังจากที่

ที่นั่นพวกเขาถูกตรึงกางเขนเขา

สถานที่ของกะโหลกศีรษะ

The Indictment

(PDF
ภาษาอังกฤษ)

William Branham Life
Story.
(PDF
ภาษาอังกฤษ)

Pearry Green personal
testimony.

(PDF
ภาษาอังกฤษ)