ความลึกลับของพระคริสต์


   ความลึกลับของพระเจ้า

พระคริสต์ในคุณ

ถ้าเราจะสามารถตระหนักถึงสิ่งที่พระคัมภีร์นี้หมายความว่ามหานครเป็นผู้ที่อยู่ในตัวคุณกว่าผู้นั้นที่อยู่ในโลก. เรารู้ว่ามันเป็นความจริง แต่เราจริงๆไม่เข้าใจมัน สิ่งที่อยู่ในตัวคุณที่มีมากขึ้น? มันคริสต์เจิม! พระเจ้าที่อยู่ในพระคริสต์อยู่ในท่าน ดังนั้นถ้าเขาอยู่ในตัวคุณแล้วก็ไม่ให้คุณมีชีวิตใด ๆ มากขึ้นก็เป็นเขาที่อาศัยอยู่ในตัวคุณ

เมลคีเซเด

เจเนซิส 14 บอกว่าเมืองโสโดมถูกรื้อค้นโดยพระมหากษัตริย์ของอีแลม (เปอร์เซีย) จำนวนมากและภรรยาและลูกของเขาถูกจับและดำเนินการไปทางทิศเหนือ อับราฮัมประกอบกำลังต่อสู้จาก 318 คนที่ติดตามพระมหากษัตริย์ของอีแลมและพ่ายแพ้เขาในการต่อสู้ อับราฮัมจึงช่วยโลทหลานชายของเขาจากการเป็นทาส หลังจากการรบนักบวชชื่อ เมลคีเซเด มาถึงอับราฮัมอวยพรเขาแล้วกินขนมปังและดื่มไวน์กับเขา ในการกลับไปของอับราฮัมจ่ายภาษีเพื่อ เมลคีเซเด ให้เขาหนึ่งในสิบของทั้งหมดที่เขามี

เรื่องนี้จะเป็นลึกลับพอเพียงจากบัญชีเจเนซิส แต่ในฮีบรู 7 พอลเขียนว่า เมลคีเซเด เป็นกษัตริย์ของความสงบสุขและความชอบธรรมและเขาไม่ได้มีพ่อหรือแม่ของจุดเริ่มต้นมิได้สิ้นสุดของวันที่ ที่เป็นคนลึกลับนี้? บราเดอร์ Branham อธิบายว่า เมลคีเซเด ต้องเป็นพระเจ้าของตัวเองเพราะพระเจ้าเท่านั้นที่มีจุดเริ่มต้นไม่มี เมลคีเซเด เป็นพระเจ้าในร่างกายชั่วคราวที่ปรากฏกับอับราฮัมในการสั่งซื้อไปก่อนร่างพระเยซูคริสต์ มันไม่ได้เป็นพระเยซูเหมือนเราเห็นเขาในพันธสัญญาใหม่เพราะพระเยซูมีพ่อและแม่และผู้ชายคนนี้มีทั้ง พระเยซูมีจุดเริ่มต้น; ผู้ชายคนนี้ไม่ได้ พระเยซูให้ชีวิตของเขา ผู้ชายคนนี้ไม่ได้เพราะเขาเป็นชีวิต

ดาวน์โหลด (ภาษาอังกฤษ)

Christ is the Mytery of God Revealed
Who is this Melchisedec
Christ is Revealed in His own Word

   ญาติพี่น้องผู้ไถ่บาป

แปลเมื่อพวกเขาได้ร่วมกันวางหนังสือที่รู้จักกันในพระคัมภีร์ของเราที่เหลือเกือบหมดหนังสือของรู ธ มันเป็นเรื่องราวความรักและมีความสวยงามมาก แต่พระเจ้าทรงกล่าวถึงแทบจะไม่ มันเป็นความจริงที่ว่าทำให้พวกเขาเกือบปฏิเสธหนังสือเล่มนี้เป็นแรงบันดาลใจ แต่มันมีใน 'พิมพ์' เรื่องราวของพระผู้ไถ่บาปญาติพระเยซูคริสต์เป็น 'ญาติสนิทของเราที่ก็สามารถที่จะจ่ายในราคาที่จะแลกนาโอมิ (ซึ่งหมายถึงคริสตจักรชาวยิว) และโดยการทำเช่นนั้นได้รับรู ธ (เจ้าสาวคริสเตียน) ซึ่งหมายถึงคริสตจักรคริสเตียน ขอบคุณพระเจ้าที่เรามีเช่นมหาไถ่เป็นหนึ่งในนี้ มีญาติใกล้ชิด (ธรรมชาติเก่าของเรา) ที่เลือกที่จะไม่แลกเพื่อที่จะได้มีความอัปยศของการแต่งงานกับรู ธ ที่นี่จากโบอาของเรา (พระเยซูคริสต์) ฟรีเพื่อแลกเจ้าสาวของเขา นี่คือเหตุผลที่พระเยซูคริสต์จะต้อง 'ที่เกิดจากผู้หญิงที่เขาเพื่อที่เขาจะเป็นญาติพี่น้องของเรา

ดาวน์โหลด (ภาษาอังกฤษ)   "Kinsman Redeemer"


   แผนการของพระเจ้า

เมื่อพระเจ้าทรงสร้างจักรวาลเขามีวัตถุประสงค์ไตรสิกขาในใจ ครั้งแรกที่เขาอยากจะเปิดเผยตัวเองให้แก่ประชาชนโดยการแสดงลักษณะของเขา เขาไม่สามารถทำเช่นนี้เป็นระยะโฮวาพระเจ้าที่ครอบคลุมทุกพื้นที่เวลาและนิรันดร์ เขาเป็นคนที่ลึกและลึกลับที่ไม่มีใครเคยได้เข้าใจเขา วิธีที่พวกเขาสามารถเข้าใจความเป็นอยู่ที่มีอยู่เสมอหรือไม่ เพื่อให้เขาแสดงความเป็นพ่อของเขาโดยการเป็นบุตรแห่งมนุษย์ นั่นคือเหตุผลที่พระเยซูเรียกตัวเองว่า "บุตรแห่งมนุษย์". พระเจ้าต้องการที่จะพิสูจน์ตัวเองกับมนุษย์ด้วยการเปิดเผยตัวเองในพระคริสต์

พระเจ้าต้องการที่จะอยู่ในคนและทำให้มีเยี่ยมในร่างกายของผู้ศรัทธาที่เขาเรียกว่าเจ้าสาวของเขา แต่เดิมเขาจะทำเช่นนี้ในอาดัมและอีฟ; แต่แล้วความผิดบาปแยกพวกเขาออกจากการแสดงตนของเขา ทำไมพระเจ้าจึงไม่เพียงแค่ให้อาดัมและอีฟบริสุทธิ์? ถ้าเขามีเขาอาจจะไม่เคยได้แสดงคุณลักษณะที่เต็มรูปแบบของเขา เขาเป็นบุตรชายของผู้ช่วยชีวิตและรักษาซึ่งเขาเท่านั้นที่สามารถแสดงผ่านทางพระคริสต์ เห็น? ทุกสิ่งที่เป็นแผลขึ้นในการที่คนคนหนึ่งพระเยซูคริสต์ จุดประสงค์ของพระเจ้าที่ได้รับเสมอที่จะเปิดเผยตัวเอง - ครั้งแรกในคริสต์เป็นความสมบูรณ์ของร่างกายพระเจ้า; แล้วคนที่จะโอบกอดพระคริสต์พระวิญญาณบริสุทธิ์ คนเหล่านี้เป็นพิเศษจะทำให้โดดเด่นด้วยพระเยซูคริสต์ในชีวิตของพวกเขา จากจุดเริ่มต้นของพระเจ้าได้ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยไปสู่เป้าหมายนี้เพื่อให้เขาสามารถได้รับการสรรเสริญในคนที่จะให้เยี่ยมพระเยซูคริสต์; นั่นคือตำแหน่งด้านบนหรือก่อนที่คนอื่น ๆ ทั้งหมด

ประการที่สามพระประสงค์ของพระเจ้าคือการเรียกคืนอาณาจักร ของเขากลับไปที่สวนเอเดนเพื่อให้คนของเขาสามารถเดินไปกับเขาอีกครั้งในเย็นของเย็นเช่นเดียวกับอดัมและอีฟได้ก่อนฤดูใบไม้ร่วง ด้วยเหตุนี้พระเจ้าได้แสดงตัวเองผ่านทุกเพศทุกวัยเป็นพ่อลูกชายและพระวิญญาณบริสุทธิ์ พ่อและพระวิญญาณบริสุทธิ์เป็นจิตวิญญาณเดียวกัน คุณจะได้รับมันได้หรือไม่ มันไม่ได้เป็นสามเทพ; มันเป็นหนึ่งในพระเจ้าแสดงตัวเองในสามคุณลักษณะ พระเจ้าแสดงตัวเองในพระเยซูคริสต์ผู้เป็นพ่อของลูกชายและพระวิญญาณบริสุทธิ์ - ความสมบูรณ์ของร่างกายพระเจ้า ตอนนี้ความสมบูรณ์ของพระเจ้าร่างกายอาศัยอยู่ในโบสถ์ของเขา (เจ้าสาวของเขา) และเธอก็ทำให้เขาเยี่ยม ทั้งหมดว่าพระเจ้าเขาเทลงไปในพระคริสต์; และคริสที่เขาเทลงไปในคริสตจักรของเขา (ผู้เชื่อแต่ละคน).


   พระเยซู - เกิดคำพูด

พระเยซูเป็นคำพูดของเด็ก เขาไม่ได้คิดผ่านการกระทำทางเพศ แต่ผ่านคำพูดของพระเจ้า.(มดลูกภายในแมรี่พระเจ้าทรงสร้างทั้งไข่และอสุจิที่ปฏิสนธิไข่ที่ดังนั้นพันธุกรรมเขาเป็นมนุษย์อย่างเต็มที่ แต่บิดามารดาของเขาคือพระเจ้าอย่างเคร่งครัด) เพราะเขาไม่ได้มาผ่านทางเพศ, พระเยซูไม่ได้ต้องตาย แต่เขาไม่ตายเพื่อที่จะจ่ายหนี้บาปของอาดัม นั่นเป็นวิธีเดียวที่จะได้รับการจ่ายเงิน ไม่มีใครอื่นสามารถทำมันได้เพราะคนอื่น ๆ เกิดการมีเพศสัมพันธ์ เช่นเดียวกับแมรี่คนเหล่านั้นที่มีการกำหนดไว้เป็นส่วนหนึ่งของเจ้าสาวรวมของพระเยซูคริสต์เป็นครั้งแรกจะได้รับคำในมดลูกของจิตใจของพวกเขา

ดาวน์โหลด (ภาษาอังกฤษ)   Mary's Belief


   ข้อความที่เกี่ยวข้องกับการดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด (ภาษาอังกฤษ)

The Spoken Word is the Original Seed - Part 1
The Spoken Word is the Original Seed - Part 2

   ดาวน์โหลด

  พระคัมภีร์กล่าวว่า ...

คือข้อความลึกลับซึ่งซ่อนเร้นอยู่หลายยุคและหลายชั่วอายุนั้น แต่บัดนี้ได้ทรงโปรดให้เป็นที่ประจักษ์แก่วิสุทธิชนของพระองค์แล้ว

พระเจ้าทรงชอบพระทัยที่จะสำแดงให้คนต่างชาติรู้ว่า อะไรเป็นความมั่งคั่งของสง่าร าศีแห่งข้อลึกลับนี้คือที่พระคริสต์ทรงสถิตในท่านอันเป็นที่หวังแห่งสง่าราศี

โคโลสี 1:26-27ศูนย์กลางข้อความ...เลือกภาษาของคุณและดาวน์โหลดข้อความฟรีจากบราเดอร์ Branham


ความลึกลับของพระคริสต

เว็บไซต์ข่าวภาษาอังกฤษ

หนังสือวิวรณ

หลุมฝังศพที่ว่างเปล่า
เขาเป็นขึ้นมา

ปีติที่กำลังจะมา

เหนือธรรมชาติเมฆ

เสาหลักของการเกิดไฟไหม้

ข่าวดี พระเยซูตายเพื่อบาปของคุณ

คำสอนที่สำคัญของข้อความ

พระเจ้า

คริสตจักรเซเว่นทุกเพศทุกวัย

คลิกที่ภาพเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดเต็ม


ภูเขาและกุหลาบในหิมะใน

Stature of a Perfect Man

(PDF ภาษาอังกฤษ)

เขาเป็นนฉัน

คริสต์ ในเชิงเทียนทอง

3 อาณาจักรของมนุษย์

ขนาดเจ็ด

 

เขาทำให้ฉันข้างน้ำยังคง

ในช่วงเวลาตอนเย็นมันจะเป็นไฟ